Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Biệt Đội Anh Hùng

Biệt Đội Anh Hùng

Company of Heroes (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Anh Hùng – Company of Heroes (2013) Vietsub HD

Chiến tranh thế giới thứ 2 đã trôi qua được hơn nửa thế kỷ, thế nhưng những ký ức đau thương về nó vẫn còn đọng mãi trong lòng nhiều người trên thế giới, ngoài ra người ta vẫn luôn nhớ về những trận đánh hào hùng, những sự hi sinh của những người lính và trong đó có nhiều trận được đưa lên phim với sự đầu tư hết sức công phu để mang tới cho người những cái nhìn chân thực nhất mà Biệt Đội Anh Hùng của đạo diễn Don Michael Paul là một trong số đó. Tác phẩm của điện ảnh Mỹ được ra mắt vào năm 2013 này đã nhận được nhiều lời khen của khán giả khi những cảnh quay trong phim được dàn dựng cực tỉ mỉ, những màn đấu súng, khói lửa hoành tráng đã gián tiếp nói lên sự khốc liệt của cuộc chiến.

Biệt Đội Anh Hùng

Lấy bối cảnh vào thời điểm cuối của thế chiến II, khi mà phát xít Đức dồn lực lượng để thực hiện những cuộc tấn công lớn cuối cùng của mình, lúc này một biệt đội gồm những người lính Mỹ đã bị thua sau khi chặn đường kẻ thù trong Trận Đuống và họ thực hiện một nhiệm vụ hết sức quan trọng sau khi phát hiện ra một sự việc khủng khiếp rằng Hitler đang phát triển một siêu boom với sức công phá là khủng khiếp.

Biệt Đội Anh Hùng

Những người lính trong đội nhanh chóng lên kế hoạch tìm hiểu về một sứ mệnh bí mật của liên minh để tìm kiếm một nhà khoa học người Đức biến chất đang phụ trách chương trình vũ khí của Hitler. Đối mặt với những bất lợi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi mà lực lượng của quân đội Đức là lớn hơn rất nhiều với những chiếc xe tăng bọc thép cực hung hăng, biệt đội và một người tù binh đang chạy trốn đột nhập vào trung tâm đầu não của Đức quốc xã để truy bắt bằng được nhà khoa học. Liệu rằng họ có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Phim Biệt Đội Anh Hùng

Thuộc thể loại hành động, chiến tranh, thế nhưng Biệt Đội Anh Hùng lại có những cảnh quay không khác gì phim kinh dị khi diễn tả lại cảnh những người lính tử trận quá đỗi chân thực, chính vì thế nó không phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi cũng như người xem. Và mặc dù được đánh giá cao về những cảnh chiến đấu nhưng kịch bản phim là điểm trừ lớn khiến nó cũng nhận được không ít lời chê.

Phim liên quan