Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Biệt Đội Công Lý

Biệt Đội Công Lý

Cyborg 009 (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.7 3 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Biệt Đội Công Lý Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Biệt Đội Công Lý là một bộ phim được chuyển thể từ bộ Manga cực kì nổi tiếng của tác giả Shotaro, đây là một bộ truyện tranh đã thu hút được rất nhiều độc giả đón đọc, bộ truyện này cũng đã được đăng trên Shonen Kinh từ những năm 1946, chính vì thành công đó phim cũng đã được chuyển thể thành Anime và lấy tên là Phim Biệt Đội Công Lý, bộ phim là thuộc vào series phim Cyborg 009. Bộ phim cũng đã chính thức được công chiếu vào cuối năm 2016, phim cũng đã được kết thúc, trong bộ Biệt Đội Công Lý gồm tất cả 12 tập phim.

Nội dung của bộ Phim Biệt Đội Công Lý là một câu chuyện kể về Cyborg 009 Call of Justice, trong đó nhân vật chính của bộ phim là Joe Shimamura, anh là một người rất đặc biệt, cơ thể của anh được thiết kế đặc biệt, một nửa của con người và một nửa là máy móc, được thiết kế chuyên dụng giành riêng cho chiến đấu, vì vậy mà anh có sức mạnh rất khủng khiếp mỗi khi tham chiến. anh luôn phải đối đầu với những nhóm người có sức mạnh siêu nhiên và trí tuệ phim phàm, chúng là những kẻ thù thật sự đáng sợ.

Trong Phim Biệt Đội Công Lý cũng là câu chuyện về tổ chức Bresudo, họ đang luôn âm mưa thao túng lịch sử của nhân loại từ thời kì cổ đại, và có một điều đó là không một ai có thể biết được âm mưu và thủ đoạn của họ là gì, tất cả chỉ nhìn thấy một sự thật đó là chúng đang reo rắc nỗi khiếp sợ và bóng tối lên tất cả nhân loại. Chính vì điều này đã xuất hiện những Biệt Đội Công Lý, họ đại diện cho cái thiện, họ đơngs lên đấu tranh để đòi lấy hòa bình cho tất cả mọi người, và tiêu diệt những thế lực bóng tối.

Loading...

Phim liên quan