Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Biệt Đội Đầu Tiên

Biệt Đội Đầu Tiên

First Squad: The Moment of Truth (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 5 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Biệt Đội Đầu Tiên – First Squad: The Moment of Truth (2009) Vietsub Thuyết Minh HD

First Squad được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Biệt đội Đầu tiên, bộ anime này cũng chính là một dự án Anime liên doanh của ba quốc gia Nga, Nhật Bản, Canada. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của một tác giả người Nga và do một Studio được thành lập chỉ dành riêng cho việc thực hiện bộ phim này. First Squad lấy bối cảnh là cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô nhưng có yếu tố hư cấu giả tưởng bên trong nhằm khơi gợi tính chất khốc liệt của cuộc chiến tranh và giáo dục tinh thần ái quốc trong giới trẻ.

Nội dung trong Phim First Squad: The Moment of Truth được lấy bối cảnh trong những ngày khai mạc Thế chiến II ở Mặt trận phía Đông. Tại đó xuất hiện những nhân vật chính là một nhóm thanh thiếu niên Liên Xô, họ không chỉ đơn thuần là những con người bình thường, mà bản thân họ ai cũng sở hữu riêng cho mình những khả năng đặc biệt, tại đó các thiếu niên đã được soạn thảo để thành lập một đơn vị đặc biệt để chiến đấu với quân đội Đức xâm lược.

Trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình, họ lại bỗng nhiên bị một sĩ quan Schutzstaffel (SS) phản đối, ông ta cũng chính là người đang cố gắng nuôi nấng từ cõi chết của một đội quân thập tự chinh từ Hội Thánh giá thế kỷ 12 và tranh thủ họ vào sự nghiệp của Đức Quốc xã. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Biệt Đội Đầu Tiên để theo dõi nhé.

Phim liên quan