Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Biệt Đội Giải Cứu Gotham

Biệt Đội Giải Cứu Gotham

Scooby-Doo And Batman: The Brave And the Bold (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Biệt Đội Giải Cứu Gotham – Scooby-Doo And Batman: The Brave And the Bold Vietsub HD

Scooby-Doo và Batman là hai nhân vật đã quá qune thuộc với hầu hết tất cả mọi người, đây là 2 nhân vật hoạt hình đã quá nổi tiếng trên nền điện ảnh, nếu ra sao khi mà họ cùng trong bộ phim, chắc chắn là sẽ rất hấp dẫn đó. Và bộ Phim Biệt Đội Giải Cứu Gotham hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Scooby-Doo And Batman: The Brave And the Bold của đạo diễn Jake Castorena chính là sự kết hợp của những yếu tố đó. Đây là một bộ phim lẻ hành động rất vui nhộn và hài hước, với những pha hành động nghẹt thở kết hợp với những chiêu trò cười ra nước mắt của các nhân vật chính.

Mở đầu bộ Phim Biệt Đội Giải Cứu Gotham là câu chuyện nói về một nhà hát cũ, tại đó Scooby-Doo và những người bạn của anh đang đuổi theo con ma của bí ẩn có tên là Perpetto the Puppeteer, chính hắn là kẻ đã cướp đi những trang sức vô cùng giá trị trong thời gian cuối năm. Cho đến khi Puppeteer bắt được lũ trộm đó, anh đã đích thân đuổi Batman đi ngay sau khi anh có mặt, từ khi Batman đi, liên tiếp những băng nhóm xã hội đến quấy nhiễu họ, chính vì điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của họ, khi mà không còn người anh hùng ở bên nữa.

Rời khỏi nhóm bạn Batman đã cùng cộng sự của mình ngầm điều tra những hành động của thế giới ngầm, họ phát hiện ra Puppeteer thực sự là một người chuyên đi thử nghiệm khởi đầu cho Mystery Inc để gia nhập hàng ngũ các nhà phân tích bí ẩn của Gotham . Từ đó những âm mưu đen tói dần dần bị lộ tẩy, một hình bóng ma quỉ đã che mắt họ. Và rồi điều gì sẽ đến với Scooby-Doo và Batman, họ sẽ phải làm như thế nào để chống lại được lại những âm mưu khủng khiếp này. Mời các bạn đón xem bộ Phim Biệt Đội Giải Cứu Gotham – Scooby-Doo And Batman: The Brave And the Bold để theo dõi nhé.

Phim liên quan