Biệt Đội Rồng

Biệt Đội Rồng

Dragon Attack (1983) Trạng thái: HD 4.8 - 1,211 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Biệt Đội Rồng – Dragon Attack 1983 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim đầu tiên đóng vai chính của ngôi sao võ thuật Thành Long nên có thể nói nó luôn là tác phẩm đáng được chú ý dù cho nó có được đánh giá cao hay là thấp bởi chính nó đã đưa tên tuổi của nam diễn viên tới gần những khán giả hơn, Biệt Đội Rồng được phát hành vào năm 1983 bởi đạo diễn nổi tiếng Yen-Ping Chu. Phong cách thường thấy của Jackie được phát huy rất tốt trong Dragon Attack, cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Thanh Hà, chúng ta không chỉ được xem một tác phẩm chiến tranh rất đặc sắc mà còn được cười thật nhiều nhờ vào tài diễn không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài Thành Long, không phải là bộ phim hay nhất của mọi thời đại nhưng chắc chắn nó là một bộ phim kỳ lạ thực sự rất đáng để tất cả cùng xem.
Biet Doi Rong Dragon Attack 1983
Lấy bối cảnh vào thời chiến tranh thế giới thứ 2 đang bùng nổ mạnh mẽ, thời điểm mà Nhật đang đánh chiếm canada và trên còn đường thực hiện âm mưu làm bá chủ thế giới của mình, nội dung của phim Biệt Đội Rồng xoay quanh việc một nhóm gồm các cao thủ ranh mảnh nhất được chọn ra và lập lên một đội đặc biệt có tên là Biệt Đội Rồng với mục đích giải cứu vị tư lệnh đang bị quân Nhật bắt giữ, nếu như hoàn thành được nhiệm vụ thì họ sẽ được nhận về rất nhiều từ tiền vàng cho tới sự xóa bỏ tất cả các tiền án tiền sự mà họ đang phải giữ.
Xem Phim Biệt Đội Rồng
Tất nhiên để đổi về được nhiều thứ như vậy thì mọi việc chẳng hề dễ dàng một chút nào, họ phải trải qua rất nhiều thử thách mà thậm chí là mất mạng, phải đi đến nhiều người nguy hiểm nhất để tiếp cận với vị tư lệnh kia và giải cứu cho ông ta. Liệu rằng nhiệm vụ của biệt đội này có thành công và những ai sẽ sống sót để trở về và tận hưởng thành quả của mình.
Biệt Đội Rồng
Tại các điểm khác nhau, bạn sẽ bắt gặp một ngôi làng rất đặc biệt ở khu rừng Amazon cùng một số anh chàng kỳ lạ trong bộ tuxedo, một ngôi nhà ma ám nơi có đầy những xác sống, một bài hát vô lý và những điệu nhảy trong một nhà hàng, và một đội quân của phát xít Nhật cùng các chiến binh kiểu Đức quốc xã người lướt trên chiếc xe của Mỹ. Bộ phim là vui nhộn và rất thú vị, bạn sẽ không tiếc khi quyết định xem nó.