Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bình Minh Ngày Tận Thế

Bình Minh Ngày Tận Thế

Dawn Of The Word (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Bình Minh Ngày Tận Thế – Dawn Of The Word Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Bình Minh Ngày Tận Thế hay còn được biết với tên gọi chính thức là Dawn Of The Word, đây là một bộ phim được đánh giá rất cao về nội dung mà phim mang đến, ngay từ những đầu công chiếu phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả cũng như những nhà chuyên môn. Phim Bình Minh Ngày Tận Thế là một câu chuyện nói về thời kì khủng hoảng của nhân loại, khi mà con người người đang đứng trước bờ vực của cái chết, những nguy hiểm luôn dình dập, họ có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.

Nội dung phim Bình Minh Ngày Tận Thế được lấy bổi cảnh của năm 2013, khi đó xuất hiện một đại dịch khiến cả thế giới lo lắng vì sự an toàn của mình, đại dịch Zombie đã lan tràn đến mọi ngõ ngách từ thành phố đến thôn quê, cả thế giới khi đó bị bao trùm bởi bóng tối và sự diệt vong. Để tồn tại được con người đã phải đứng dậy đấu tranh để tìm cho mình cơ hội sống dù là nhỏ nhất, khi đó đám thây ma (Zombie) ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúng càn quét khắp nơi, đi đến đâu, sự sống bị tiêu diệt đến đó.

Các nhân vật chính trong Phim Bình Minh Ngày Tận Thế – Dawn Of The Word đã phải vượt qua bóng tối để tìm cho mình nguồn sáng, tìm sự sống cho con người, họ muốn thoát khỏi bóng tối u ám đó, họ muốn nhìn thấy những ánh bình minh đầu tiên mỗi buổi sáng. Tuy nhiên họ luôn phải đối đầu với những thây ma tàn độc, và con đường nào là con đường dẫn họ tới ánh sáng, tới những ánh bình minh mà họ muốn tìm.

Phim liên quan