Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Binh Pháp Mặc Công

Binh Pháp Mặc Công

Battle of the Warriors (2006) Trạng thái: HD 6.8 - 3,334 votes
Your rating: 0
6.9 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Binh Pháp Mặc Công – Battle of the Warriors 2006 Vietsub Thuyết minh HD

Battle of the Warriors với tựa đề tiếng việt là Binh Pháp Mặc Công, là một bộ phim hành động về cuộc chiến tranh khốc liệt và được công chiếu rộng rãi vào năm 2006, phim là sự hợp tác giữa các nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á là Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, dựa trên một cuốn tiểu thuyết lịch sử Nhật Bản của nhà văn Ken’ichi Sakemi, một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất Nhật Bản.

Binh Pháp Mặc Công - Battle of the Warriors 2006

Đạo diễn Jacob Cheung được giao trọng trách chỉ đạo nội dung cho phim và vai chính được nam tài tử Lưu Đức Hoa đảm nhiệm. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Ahn Sung-ki, Wang Zhiwen, Phạm Băng Băng, Ngô Kỳ Long và Choi Siwon. Đây là một sản phẩm được sản xuất giữa Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Binh Pháp Mặc Công - Battle of the Warriors 2006

Bộ phim Binh Pháp Mặc Công lấy bối cảnh thời Trung Hoa năm 370 trước công nguyên, lúc này Trung Quốc bao gồm 7 nước lớn nhỏ,trong đó nước Triệu là rộng lớn và hùng mạnh và được Triệu Vương cai quản. Vì muốn mở rộng bờ cõi giang sơn nên ông ta xua quân tấn công nước Lương láng giềng sau đó tấn công nước Yên. Cuộc chiến lầm than giữa các nước nổ ra, dưới sức tấn công như vũ bão của Triệu, Lương và Yên lần lượt phải nhờ đến sự trợ giúp từ các nước láng giềng.

Binh Pháp Mặc Công - Battle of the Warriors 2006

Phim được đánh giá khá cao và được khán giả yêu mến, những cảnh quay chiến đấu trong phim được dàn dựng tỷ mỷ và công phu khiến người xem có cảm giác chân thực nhất, đưa khán giả đến gần với cuộc chiến đẫm máu bậc nhất lịch sử Trung Quốc. Do là bộ phim hợp tác giữa nhều quốc gia nên Binh Pháp Mặc Công nhận được sự quan tâm lớn và đạt được nhiều thành tựu vang dội.

Phim liên quan