Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
BNA

BNA

Brand New Animal (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 25 lượt]

Trailer phim

Xem Phim BNA – Brand New Animal (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bộ anime BNA chính là tên viết viết tắt của Brand New Animal, đây là một bộ phim truyền hình anime gốc Nhật Bản được sản xuất bởi Trigger , do Yoh Yoshinari đạo diễn và Kazuki Nakashima viết. Phim chính thức sẽ được công chiếu vào 4 năm 2020 trên khối lập trình anime + Ultra của Fuji TV , thoe như dự kiến thì ngay sau khi bộ anime này được phát hành thì một bộ anime được Netflix phát hành tiếp sau đó trong cùng năm.

Nội dung trong Phim BNA được lấy bối cảnh vào thế kỷ 21, nơi sự tồn tại của những con vật hình người sống trong bóng tối trong nhiều thế kỷ đã được tiết lộ cho thế giới. Vào một ngày nọ, Michiru hiện đang là một học sinh trung học bình thường, đột nhiên biến thành một người tanuki; Chạy trốn, cô tìm nơi ẩn náu ở thành phố Anima, một nơi được thiết lập cho những con vật hình người để có thể sống như chính mình.

Trong khi ở đó, Michiru gặp một người sói, Ogami Shiro, người tiếp tục điều tra lý do tại sao cô trở thành một con vật hình người, và trong quá trình đó bị lẫn vào các sự kiện thậm chí xa lạ. Cuộc hành trình của Michiru sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Brand New Animal để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan