Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bộ Ba Quái Nhân

Bộ Ba Quái Nhân

Glass (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.4 99 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Bruce Willis isDavid Dunn / The Overseer
David Dunn / The Overseer
James McAvoy isKevin Wendell Crumb / The Horde / The Beast / Patricia / Dennis / Hedwig / Barry / Jade / Orwell / Heinrich / Norma
Kevin Wendell Crumb / The Horde / The Beast / Patricia / Dennis / Hedwig / Barry / Jade / Orwell / Heinrich / Norma
Samuel L. Jackson isElijah Price / Mr. Glass
Elijah Price / Mr. Glass
Anya Taylor-Joy isCasey Cooke
Casey Cooke
Sarah Paulson isDr. Ellie Staple
Dr. Ellie Staple
Ursula Triplett isHospital Patient
Hospital Patient

Phim Bộ Ba Quái Nhân – Glass (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Split ra mắt năm 2017 và nhanh chóng trở thành bom tấn phòng vé với khoản doanh thu trên mức kỳ vọng, đồng đời dành được nhiều lời khen từ phía khán giả. Chính vì thế mà dự án Glass ngay lập tức được khởi động, đây là phần phim tiếp theo của Split và Unbreakable, sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa các nhân vật gồm có Dunn, Mr. Glass (Samuel L. Jackson), Casey Cooke (Taylor-Joy) và những nhân cách của Kevin. Ngoài ra, Glass còn có sự xuất hiện của một số cái tên mới cũng rất đáng chú ý.

Phim có tựa đề việt là Bộ Ba Quái Nhân, do đạo diễn M. Night Shyamalan đảm nhận vai trò chỉ đạo, đồng thời cũng là người viết kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Bruce Willis, Samuel L. Jackson, James McAvoy,…cùng một số ngôi sao đáng chú ý khác như: Anya Taylor-Joy, Sarah Paulson, Spencer Treat Clark, Charlayne Woodard, Luke Kirby,…Phim hứa hẹn sẽ là bom tấn đáng chú ý bậc nhất vào đầu năm 2019, và sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam.

Bộ Ba Quái Nhân

Nội dung phim xoay quanh 3 nhân vật chính là người hùng David Dunn, thiên tài tội phạm Mr. Glass và tên sát nhân đa nhân cách Kevin Wendell Crumb, tất cả bị quản lý tại một nhà thương điên do bác sĩ Sarah Paulson chữa trị. Tuy nhiên, Sarah không thể nào kiểm soát được tất cả mọi việc, đặc biệt là 3 cái tên “quái nhân”, và họ nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý với hàng loạt sự kiện tưởng chừng chỉ trong tưởng tượng xảy ra. Liệu Sarah và mọi người phải làm cách nào để khống chế được cả 3 nhân vật này.

Phim liên quan