Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ: Chuyến Phiêu Lưu Ở Nga

Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ: Chuyến Phiêu Lưu Ở Nga

New Happy Dad and Son 3: Adventure in Russia (2018) Trạng thái: HD Lồng Tiếng 80 phút
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ: Chuyến Phiêu Lưu Ở Nga – New Happy Dad and Son 3: Adventure in Russia 2018 Vietsub Thuyết Minh HD

Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ là một bộ phim hoạt hình đã quá thân thuộc đối với khán giả nhí tại Việt Nam, phim không chỉ với đồ họa 3D được khắc nét một cách sinh động, mà phim còn mang đến rất nhiều tình huống hài dí dỏm xoay quanh hai nhân vật chính là người bố có cái đầu nhỏ, và người con trai có cái đầu rất to.

Nội dung chính trong Phim Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ: Chuyến Phiêu Lưu Ở Nga là câu chuyện nói về một cuộc hành trình đầy thú vị của gia đình, vào kì nghỉ hè, bố đầu nhỏ quyết định đưa cả nhà đến Nga để đi du lịch, trong cuộc hành trình này, con đầu nhỏ đã vô tình tìm thấy một bức tranh được gọi là White Night City. Cũng chính lúc này gia đình lại vướng vào một vụ tai nạn giao thông và buộc lòng họ phải ở lại qua đêm tại khách sạn, khi người bố tỉnh dậy thì lại thấy con trai trong bức tranh White Night City.

Một cuộc khủng hoảng bất ngờ bỗng nhiên diễn ra tại White Night City. Khi đó cả gia đình nhận ra rằng chỉ có thể thoát khỏi đây nếu họ giải quyết được những mâu thuẫn diễn ra trong thế giới này. Liệu rằng gia đình này có thể thoát khỏi đây và tiếp tục cuộc hành trình của mình không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình New Happy Dad and Son 3: Adventure in Russia để theo dõi nhé.