Bố Già Hồng Kông 1985

Bố Già Hồng Kông 1985

Hongkong Godfather (1985) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bố Già Hồng Kông 1985 – Hongkong Godfather (1985) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim Hồng Kông tiêu biểu về cuộc chiến của những giang hồ xã hội đen trong thập niên 80 thế kỷ trước, Bố Già Hồng Kông 1985 ra mắt trước khi những siêu phẩm của đạo diễn Ngô Vũ Sâm ra đời, thay vì sử dụng súng đạn như phim của đạo diễn họ Ngô thì phim của đạo diễn Vương Long Uy chủ yếu dùng đến dao với những trận chiến “tắm trong máu” không khác gì những tựa phim kinh dị. Năm 1991, một phiên bản khác của Hongkong Godfather do Lưu Đức Hoa thủ vai chính cũng được phát hành, nó cho thấy tầm ảnh hưởng của phiên bản 1985 là như thế nào.

Bố Già Hồng Kông 1985

Nội dung của phim Bố Già Hồng Kông 1985 xoay quanh Mad Wai (Lương Gia Nhân), một giang hồ đã ở ẩn, anh ta chính thức thoát ra khỏi thế giới ngầm của những tay xã hội đen để ở nhà nuôi con gái sau khi vợ anh ta qua đời. Khi đối thủ của băng đảng là Jiaxi Lan (Wong Chun), người lãnh đạo một băng đảng ở khu phố Tàu, Manhattan, quyết định chiếm lấy các vùng lãnh thổ ở Đông Tsim Sha Tsui vốn thuộc về đại ca cũ của Wai là Han (Thạch Kiên), Lan đã thao túng tên đàn em hèn nhát của Han là Rotten Chi (Shum Wai ) để phản bội và giết chết đại ca của mình.

Khi nghe tin về cái chết của Han, Wai thề sẽ tìm cách báo thù cho đại ca. Cũng chính lúc này, Lan cũng bắt cóc con gái của Wai. Không thể chậm chễ, Wai, cùng với những người bạn cũ Lung (Từ Thiếu Cường) và trung sĩ Lam (Richard Cheung), tham gia vào trận chiến đẫm máu với Lan để trả thù cho người từng là đại ca của họ và cứu con gái yêu của Wai.