Bố Già Xứ Venice

Bố Già Xứ Venice

Once Upon a Time in Venice (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bố Già Xứ Venice – Once Upon a Time in Venice (2017) Thuyết minh vietsub FULL HD

Bắt đầu viết kịch bản cho phim từ năm 1984, Mark Cullen chủ yếu gắn liền với những tác phẩm truyền hình và video ngắn, tên tuổi của ông không thực sự nổi bật nhưng mọi thứ bắt đầu có sự thay đổi khi ông quyết định thực hiện bộ phim điện ảnh chính thức đầu tay của mình trong vai trò của một đạo diễn vào năm 2017, đó chính là Bố Già Xứ Venice. Thuộc thể loại hành động hài, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi mà trong đó vai nam chính được đảm nhiệm bởi diễn viên ngôi sao Bruce Willis, đóng cặp cùng ông là cái tên đình đám không kém John Goodman, Once Upon a Time in Venice được xếp vào hàng tác phẩm đầy hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim ấn tượng nhất.

Bố Già Xứ Venice

Nội dung của phim Bố Già Xứ Venice xoay quanh một thám tử tư không có mấy tiếng tăm ở Los Angeles tên là Steve Ford (Bruce Willis), người đang cố gắng tìm kiếm con chó bị đánh cắp của mình từ một băng đảng. Mục địch của việc bắt cóc con chó của băng đảng kia chính là muốn lợi dụng vị thám tử tư này nên vì thế mà sau khi biết anh ta đang lỗ lực tìm kiếm chú chó, người chỉ huy băng đảng đã buộc thám tử phải làm một số công việc trước khi đưa con chó trở lại. Từ đó mà đưa chúng ta đến những tình tiết dở khóc dở cười đan xen trong nhiều cuộc chiến nảy nửa rất kịch tính và hấp dẫn.

Bố Già Xứ Venice

Mặc dù được xếp vào danh sách những diễn viên giàu có bậc nhất Hollywood, đặc biệt đã ở cái tuổi 65, thế nhưng Bruce Willis vẫn tham gia vào các dự án điện ảnh một cách thường xuyên, ông vẫn không ngại tự mình thực hiện các pha hành động mạo hiểm và Once Upon a Time in Venice cũng không phải là một ngoại lệ. Hay và hài là những gì mà nhiều khán giả dành cho phim, liệu điều gì mang lại sự khác biệt cho tác phẩm này, chúng ta hãy cùng theo dõi.