Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện

My Dad is a Heel Wrestler! (2019) Trạng thái: HD 110 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện – My Dad is a Heel Wrestler! (2019) Vietsub

Kyohei Fujimura là cái tên còn khá trẻ nhưng được đánh giá cao về tài năng. My Dad is a Heel Wrestler! chính là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà anh vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản. Sau khi công chiếu tại thị trường Nhật Bản vào cuối năm 2019, nó đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và nhiều lời khen có cánh từ khán giả, một tác phẩm chất lượng và rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích điện ảnh Nhật Bản.

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện

Phim có tựa đề là Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Hiroshi Tanahashi, Yoshino Kimura, Kokoro Terada, Riisa Naka, Kazuchika Okada,…Trong đó, ngôi sao nhí Kokoro chiếm được thiện cảm lớn từ người xem với phong cách diễn xuất tự nhiên, đồng thời là nhân tố quan trọng trong thành công của tác phẩm.

Bố Tớ Là Đô Vật Phản Diện - My Dad is a Heel Wrestler!

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Takashi Omura và câu chuyện cảm động với cậu con trai Shota. Từng là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhưng vì chấn thương mà anh phải từ bỏ sự nghiệp và hiện tại phải đóng vai đô vật phản diện để kiếm thêm thu nhập. Takashi vẫn chưa nói gì về nghề nghiệp của Takashi với con trai họ và khi cậu bé biết được mọi chuyện đã rất sốc. Khi đến lớp, cậu nói dối với các bạn cùng lớp rằng bố mình là một đô vật nổi tiếng.