Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu

Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu

A Destructive God Sits Next to Me, Anh Em Mình Là Một Gia Đình (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 58 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu – A Destructive God Sits Next to Me (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Arata Aki, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2013 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì thế mà vào đầu năm 2020 đạo diễn Atsushi Nigorikawa đã khiến cho fan hâm mộ cảm thấy thực sự bất ngờ khi chính thức cho trình làng bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Seri Koyuki, hiện tại thì anh đang là một nam sinh cao trung, cậu luôn tìm cách tránh né người lạ. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Kabuto Hanadori, anh ta chính là bạn cùng lớp của Koyuki, một học sinh mắc hội chứng chuunibyou (hay hội chứng tuổi dậy thì) và tự vỗ ngực tuyên bố cái bịt mắt của mình là phong ấn của thần hủy diệt.

Tất cả mọi thứ Hanadori làm đều như “một trò hề” và liệu anh chàng có thể chống lại những rắc rối do đám bạn kia gây ra hay không? Câu chuyện trong bộ anime Boku no Tonari ni Ankoku Hankaishin ga Imasu sẽ diễn biến như thế nào ? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.

Phim liên quan