Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bokura no Nanokakan Sensou

Bokura no Nanokakan Sensou

Người Lớn Có Bao Giờ Chịu Hiểu Chúng Tôi (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Trailer phim

Xem Phim Bokura no Nanokakan Sensou – Người Lớn Có Bao Giờ Chịu Hiểu Chúng Tôi (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Bokura no Nanokakan Sensou được lấy bối cảnh vào kỳ nghỉ hè năm 2020, câu chuyện được bắt đầu tại một ngôi trường sơ trung, tất cả những cậu bé ở một lớp học năm nhất đột nhiên biến mất. Đây có phải là một tai nạn nào đó? Hay là một vụ bắt cóc hàng loạt? Thật ra thì các cậu bé ấy đang trốn trong một nhà máy bỏ hoang gần bên bờ sông. Cũng từ đó mở ra một cuộc hành trình mới cho các bạn trẻ này.

Ngay sau khi lên kế hoạch trốn chạy, những nam sinh này đã gặp nhiều bạn nữ khác, với sự giúp đỡ của một số bạn nữ đó, những cậu bé ấy bắt đầu cuộc cách mạng chống lại người lớn tại “khu vực tự do” này. Và đó cũng chính là lí do vì sao bộ anime này được gọi với tên gọi tiếng Việt là Người Lớn Có Bao Giờ Chịu Hiểu Chúng Tôi.

Đội ngũ sản xuất phim bao gồm:

– Đạo diễn: Yūta Murano
– Studio: Ajia-do
– Kịch bản: Ichiro Okouchi
– Thiết kế nhân vật: Keishin
– Chuyển thể hoạt họa: Hiroshi Shimizu

Phim liên quan

Bokura no Nanokakan Sensou 1, Bokura no Nanokakan Sensou anime, Bokura no Nanokakan Sensou vietsub, Bokura no Nanokakan Sensou vuighe, Bokura no Nanokakan Sensou animehay, Người Lớn Có Bao Giờ Chịu Hiểu Chúng Tôi zingtv, Bokura no Nanokakan Sensou fpt play, Bokura no Nanokakan Sensou anime47, Bokura no Nanokakan Sensou full/trọn bộ, Bokura no Nanokakan Sensou tập cuối.