Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Boogiepop wa Warawanai

Boogiepop wa Warawanai

Định Nghĩa Cười Là Gì (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Boogiepop wa Warawanai – Định Nghĩa Cười Là Gì Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trong truyền thuyết có một câu chuyện kể lại rằng, tại một thành phố nó có một shinigami, nó có khả năng có thể giải thoát được mọi đau khổ cho con người, đối với những người bất hạnh shinigami có thể giúp đỡ họ thoát được khỏi những nỗi đau tột cùng, điều này đã chứng minh được rằng đó là sự thật khi xuất hiện một cái tên là Boogiepop, và từ đó câu chuyện trong Boogiepop wa Warawanai bắt đầu.

Câu chuyện về Boogiepop dường như là có thật, tuy nhiên con người chưa hề được gặp và nhìn thấy nó, họ cũng không hề biết đó là cái gì. Cho đến khi một phát ban biến mất và nó đã trự tiếp liên quan đến sinh viên nữ thoát ra tại Học viện Shinyo, khi đó cảnh sát và giảng viên cho rằng họ chỉ nhìn thấy runaways trên tay họ.

Tuy nhiên, bí mật này lại chỉ có một số sinh viên mới biết, và chính vì sự tò mò mà họ bắt đầu tham gia vào một chuyến phưu lưu để có thể khám phá ra những điều bí mật này. Nó là một cái gì đó rất bí ẩn, và liệu rằng đó có phải Boogiepop hay thứ gì đó độc ác hơn. Mời các bạn đón xem bộ Phim Boogiepop wa Warawanai để theo dõi nhé.

Phim liên quan