Bữa Tiệc Điên Dại

Bữa Tiệc Điên Dại

All Out Dysfunktion! (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bữa Tiệc Điên Dại – All Out Dysfunktion! 2016 Vietsub HD

Thuộc thể loại hài nhảm với nhiều lời thoại tục tĩu, phim không dành cho những ai thực sự chỉ thích những tựa phim nghiêm túc, mặc dù nó không được giới phê bình đánh giá cao nhưng đối với nhiều khán giả muốn giải trí tức thời thì Bữa Tiệc Điên Dại là một lựa chọn rất hoàn hảo. Sản xuất năm 2016 với kịch bản thuộc về David Bianchi, đạo diễn Ryan LeMasters cùng với dàn diễn viên khá có tên tuổi của Mỹ mang tới một bữa tiệc của sự hài hước với sự nhào trộn của nhiều yếu tố như Ma túy, tình dục, sao khiêu dâm cùng với nhiều nhân vật có cái gì đó hơi điên với đối tượng hướng tới là người lớn.

Xem Phim Bữa Tiệc Điên Dại

Nội dung của phim Bữa Tiệc Điên Dại xoay quanh sáu người bạn ích kỉ cùng sống chung với nhau trong một căn nhà, họ không hề ưa gì nhau và đã âm mưu lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc điên dại bí mật, không cho bà chủ nhà biết. Tuy nhiên tưởng chừng trò đùa sẽ theo đúng như kế hoạch của họ với những ý đồ riêng, nhưng chính bởi không ưa nhau mà mọi việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết và bữa tiệc thực sự trở thành một thảm họa.

Xem Phim Bữa Tiệc Điên Dại

Điên dại và chẳng giống ai là những gì người xem cảm nhận được khi xem phim, với đa phần thì nó thực sự có gì đó khá là nhố nhăng nhưng đổi lại đây là một bữa tiệc của sự vui nhộn với nhiều tính cách khác nhau đến từ các nhân vật. Điểm mạnh tiếp theo chính là sự kết hợp với nhiều loại âm nhạc vào phim. Nó cũng có nhiều yếu tố mang đến sự kịch tính và thực sự cũng rất để xem.

Bữa Tiệc Điên Dại All Out Dysfunktion! 2016