Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cái Chết Của Siêu Nhân

Cái Chết Của Siêu Nhân

The Death Of Superman (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cái Chết Của Siêu Nhân – The Death Of Superman 2018 Vietsub Thuyết Minh Full

Superman một nhân vật siêu anh hùng đã quá nổi tiếng trên màn ảnh điện ảnh thế giới, nhắc đến Superman người ta nghĩ ngay đến một anh hùng mặc sịp đỏ, chuyên đánh bại những kẻ ác để giữ hào bình cho nhân loại. Và phim Cái Chết Của Siêu Nhân chính là một bộ phim như vậy, anh vẫn là người đại diện cho cái tốt để chống lại thế lực tội ác, anh chiến đấu không vì bất cứ lí do, đơn thuần chỉ là có thể giữ hòa bình cho nhân loại, không cho những kẻ ác hoành hành.

Nội dung của bộ Phim Cái Chết Của Siêu Nhân là câu chuyện nói về một cuộc bạo loạn của lũ quái vật tại Trái Đất, chúng bắt đầu tổ chức một cuộc tàn sát giết người vô thức, đi đến đâu chúng phá hủy đến đấy, không bỏ sót bất cứ một ai. Khi đó một tổ chức mang tên Justice League đã nhanh chóng đứng dậy để chiến đấu chống lại lũ quái vật hung ác kia. Tuy nhiên với sức mạnh phá hủy kinh khủng, nhóm người này buộc phải bó tay và không còn khả năng kháng cự nữa. Đến lúc này chỉ còn có Superman-Siêu anh hùng của nhân loại đứng dậy và chiến đấu.

Những cuộc chiến nổ ra một cách nhanh chóng, trong khi chiến đấu khắp Metropolis, cả hai chiến đấu bế tắc khi họ đến được trung tâm của Metropolis. Cú đấm đấm, Superman cuối cùng cũng kết thúc mối đe dọa của Doomsday khi anh ném một cú đấm cuối cùng và sụp đổ mãi mãi khi toàn bộ hành tinh đồng hồ tàn phá cái chết của Superman. Liệu rằng người anh hùng Superman có thể giải cứu được nhân loại khỏi một cuộc tấn công đẫm má không? Mời các bạn đón xem Cái Chết Của Siêu Nhân – The Death Of Superman 2018 để khám phá nào.

Phim liên quan