Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (55/55 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 43 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power (2019) Vietsub Thuyết minh

Đàm Tùng Vận sở hữu một nét đẹp rất đặc trưng, và được nhiều người yêu mến bởi nét diễn xuất tự nhiên. Mặc dù không nổi đình nổi đám như nhiều sao trẻ hiện tại nhưng cô vẫn là cái tên tạo được sự chú ý đặc biệt, và dự án Cẩm Y Chi Hạ là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Đây là bộ phim được hoàn thành từ khá lâu rồi nhưng gặp nhiều rắc rối khi sắp xếp lịch phát sóng, khiến nó lỡ hẹn với khán giả hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, phim bất ngờ được lên sóng từ ngày 28 tháng 12 năm 2019, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Cẩm Y Chi Hạ

Thuộc thể loại cổ trang võ thuật, Cẩm Y Chi Hạ do đạo diễn Doãn Đào đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một trong những cái tên kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của điện ảnh xứ Trung với nhiều tác phẩm chỉ đạo được đón nhận. Ngoài người đẹp họ Đàm, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoằng, Hàn Thừa Vũ,…Nội dung phim Cẩm Y Chi Hạ xoay quanh nhân vật Viên Kim Hạ, nữ bổ khoái thông minh, tài giỏi của Lục Phiến Môn.

Phim Under The Power (2019)

Sau khi nhận lệnh điều tra vụ mất cắp ngân lượng tu sửa cầu đường, Kim Hạ bất đắc dĩ phải phối hợp cùng cẩm y vệ Lục Dịch cho dù họ chẳng mấy ưa nhau. Cả hai lên đường đến Dương Châu để tìm hiểu rõ sự việc, chưa điều tra được gì thì đã xảy ra nhiều mâu thuẫn về quan điểm. Thời gian trôi qua khiến họ hiểu nhau nhiều hơn và dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng tốt đẹp thì Kim Hạ phát hiện ra Lục Diệp liên quan đến vụ án thảm sát năm xửa của gia tộc, liệu cô sẽ phải làm gì để giải quyết mọi chuyện.

Phim liên quan