Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Campione!

Campione!

Sát Thần (2012) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.8 65 votes

Trailer phim

Xem Phim Campione! – Sát Thần Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Phim Campione! là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Godou Kusanagi, anh là một cầu bóng chày nổi tiếng, tuy nhiên vì chấn thương lên anh không thể tiếp tục được sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, vì vậy mà anh đã phải từ giã môn thể thể thao mà mình yêu thích. Thời gian đó anh được ông nội của mình yêu cầu trả tấm bia đá cho một người bạn tên là Lucrezia Zora và từ đó định mệnh đã đến với anh, những thay đổi của cuộc đời, phong ba bão táp bắt đầu đến với anh chàng thanh niên trẻ tuổi.

Khi đến Sardinia, Kusanagi đã gặp được cô gái của anh, đó chính là Erica Blandelli, cô là một kiếm nhân nôi tiếng với khả năng sử dụng kiếm rất tốt, và từ đó anh đã gặp được thần chiến tranh Verethragna, đến với vùng đất kì lạ này anh mang trên mình nhiệm vụ là đánh bại những vị thần dịa giáo, những người mà không đúng vỡi lẽ trời để mang lại sự phù hợp cho bản thân và nhân loại. Sau khi giết thần anh Kusanagi đã trở thành một con người hoàn toàn khác, anh đã biến thành Campione (kẻ giết thần).

Khi biến thành một sát thần Kusanagi luôn mang trong mình một nỗi niềm mà anh không thể giải tỏa được dễ dàng, khi mà biến thành Campione anh chỉ băn khoăn một điều là rất khó có thể thu hút được những cô gái xung quanh mình, vì bản thân anh lúc này đã trở thành kẻ giết thần. Khi đó xuất hiện một cô gái có tên là Erica, cô là người rất mạnh mẽ, và cô đã tuyên bố tình yêu của cô dành cho anh ta, thường tạo ra những tình huống khó xử và hiểu lầm cho anh ta nói riêng. Trong mỗi lần chiến đấu anh đều có một cô gái bên cạnh, anh luôn hôn những cô gái mà đi theo mình, tuy nhiên liệu đâu mới là cô gái thực sự của Kusanagi.

Phim liên quan

Campione! anime, Campione! vietsub, Campione! vuighe, Campione! animehay, Sát Thần zingtv, Campione! fpt play, Campione! anime47, Campione! full/trọn bộ, Campione! tập cuối.