Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Căn Phòng Tử Thần

Căn Phòng Tử Thần

Escape Room (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Căn Phòng Tử Thần – Escape Room (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trò chơi thực tế ảo hiện đang rất phát triển tại nhiều nước, và tại Việt Nam nhiều nhà chiến lược đã đầu tư vào hạng mục đang rất hot hiện nay này. Không chỉ vậy, làng điện ảnh cũng rất hứng thú khi khai thác chủ đề này, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem. Sau một số dự án tương đối thành công, đầu năm 2019 điện ảnh âu mỹ sẽ cho ra mắt bộ phim đình đám mang tên Escape Room. Không chỉ được đầu tư một cách công phu, với nội dung độc đáo mà còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng.

Căn Phòng Tử Thần

Phim có tựa đề việt là Căn Phòng Tử Thần, do đạo diễn lừng danh Adam Robitel đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông được đánh giá cao trong thể loại kinh dị, đồng thời cũng là cái tên ngồi trên băng ghế chỉ đạo thước phim Quỷ Quyệt 4. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đáng chú ý như: Taylor Russell, Deborah Ann Woll, Tyler Labine, Logan Miller, Jay Ellis, Adam Robitel, Nik Dodani,…Nội dung phim xoay quanh hành trình vượt qua thử thách tại một căn phòng của nhóm bạn 6 người.

Căn Phòng Tử Thần - Escape Room (2019)

Mọi chuyện bắt đầu từ lời đồng ý tham gia một trò chơi giải đố Escape Room của 6 nhân vật với số tiền thưởng khổng lồ. Mọi thứ tưởng chừng đơn giản khi 6 người chỉ bị giam trong một căn phòng nhỏ với những bí mật cần giải đố nhưng càng ngày họ càng cảm thấy nguy hiểm đến gần, nếu không thể giải đáp được câu hỏi thì bất cứ ai cũng sẽ phải đối mặt với cái chết. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim tâm lý kinh dị vô cùng hấp dẫn.

Phim liên quan