Cảnh Giới Luân Hồi

Cảnh Giới Luân Hồi

Kyoukai no Rinne, RIN-NE (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cảnh Giới Luân Hồi (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kyoukai no Rinne – Cảnh Giới Luân Hồi hay còn được gọi tắt là RIN-NE, đây là một bộ manga rất nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Bộ truyện Rinne được đăng lần đầu tiên trên tạp chí manga của nhà xuất bản Shogakukan: Weekly Shōnen Sunday vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Cho đến tháng 4 năm 2015 thì hãng phim Brain’s Base cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Seiki Sugawara.

Nội dung trong bộ anime Cảnh Giới Luân Hồi là câu chuyện kể về ký ức không rõ ràng của Sakura Mamiya thời cô còn bé về một thế giới và một chiếc bánh xe khổng lồ trong một lần cô đi lạc. Kể từ đó, Sakura có được khả năng nhìn thấy các hồn ma, điều cô không hề mong muốn. Sakura gặp Rinne Rokudo, người đã vắng mặt trong suốt tháng đầu tiên của năm học.

Sau khi cho Sakura biết mình là một tử thần, cậu đã cố gắng xóa đi ký ức của cô nhưng thất bại. Sakura đã cùng sát cánh với Rinne trong công việc giúp các linh hồn được siêu thoát. Câu chuyện trong bộ anime Rinne – Cảnh giới luân hồi sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.