Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cánh Hoa Trong Tim Rinne

Cánh Hoa Trong Tim Rinne

Rinne no Lagrange (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cánh Hoa Trong Tim Rinne – Rinne no Lagrange (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Rinne no Lagrange là câu chuyện xoay quanh về một cô bé có tên là Kyouno Madoka, bản thân Madoka là một người rất năng động, hoạt bát, và thường xuyên giúp đỡ mọi người tại thị trấn quê nhà cô là Kamogawa. Bỗng nhiên vào 1 ngày đẹp trời, cô cứu 1 bé gái ngoài bờ biển, tuy nhiên khi lên bờ lại thì quần áo của cô đã bị mất. Vào chiều hôm ấy, 1 cô gái tóc trắng đã trả lại quần áo cho Madoka.

Sau ngày hôm đó, cô vẫn quay lại cuộ sống sinh hoạt bình thường của mình, khi đến trường, Madoka đã gặp lại cô gái này và chủ động làm quen với cô. Cô gái tóc trắng tên Ran (Lan) hỏi Madoka liệu có muốn lại robot không, và sau đó đã đưa cô tới 1 hòn đảo cách biệt. Tại đây có 1 chiếc máy bay và khi cô chạm vào nó, có những kí ức xuất hiện và chiếc máy bay phát sáng. Từ đó cuộc sống của Madoka bắt đầu thay đổi từ đây.

Ngay sau đó có 1 con robot khác từ trên không đến tấn công đảo, và chiếc máy bay kia được giao cho Madoka lái. Bằng cách nào đó, cô biến chiếc máy bay thành 1 con robot, và việc giao chiến trở nên dễ dàng hơn. Cuộc chiến này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Cánh Hoa Trong Tim Rinne – Rinne no Lagrange để theo dõi nhé.

Phim liên quan