Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cảnh Sát Da Màu

Cảnh Sát Da Màu

Black and Blue (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Deon Taylor
Director

Diễn viên


Naomie Harris isAlicia West
Alicia West
Frank Grillo isTerry Malone
Terry Malone
Jay Dubb isGang Leader
Gang Leader
Kenneth Kynt Bryan isPolice Officers Friend
Police Officers Friend
Deneen Tyler isCaptain Regina Hackett
Captain Regina Hackett

Phim Cảnh Sát Da Màu – Black and Blue (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Urbanworld vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, Black and Blue nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để tạo nên đột phá, Sau đó, tác phẩm được phát hành tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 10 năm 2019, thu về hơn 20 triệu đô la doanh thu phòng vé, một con số chấp nhận được. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hành động hình sự thì đây là thước phim đáng để theo dõi.

Cảnh Sát Da Màu - Black and Blue (2019)

Cảnh Sát Da Màu do đạo diễn Deon Taylor đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên danh tiếng tại Mỹ, đồng thời cũng là người sáng lập của Hidden Empire Film Group. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Naomie Harris, Frank Grillo, Mike Colter, Reid Scott, Tyrese Gibson, Nafessa Williams, Jay Dubb,…Trong đó, vai chính được nữ minh tinh Harris đảm nhận, cô từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm kinh điển.

Phim Black and Blue (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Alicia West, nữ cảnh sát da màu tài năng và đầy nhiệt huyết. Trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra nhóm cảnh sát biến chất sát hại một tên buôn lậu ma túy. Từ đây, Alicia bắt đầu phải đối mặt với những rắc rối và nguy hiểm. Nhóm cảnh sát không thể giết người diệt khẩu nên chúng đã tìm cách hãm hại cô, còn những tên trùm ma túy cũng đang săn lùng để trả thù. Liệu Alicia sẽ phải làm thế nào để xử lý mọi việc và vạch trần tội ác của bọn chúng.

Phim liên quan