Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cảnh Sát Thép

Cảnh Sát Thép

The Defected (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 1
7.2 875 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cảnh Sát Thép – The Defected (2019) TVB thuyết minh vietsub

Sau 1 năm 2018 tương đối ảm đạm thì tvb hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị, bất ngờ trong năm 2019. Những gì đài tvb đang làm được từ đầu năm đến nay là rất đáng ghi nhận, và tháng 4 này, dự án phim đình đám Cảnh Sát Thép cũng sẽ được giới thiệu đến với khán giả. Đây là dự án hợp tác sản xuất với đại lục của đài tvb, được đầu tư tương đối công phu nhưng vẫn mang đậm bản sắc hình sự Hong Kong. Và tin đáng mừng là phim dự kiến sẽ được chiếu trên kênh SCTV9, song song với bên Hong Kong.

Cảnh Sát Thép (2019) TVB

Không chỉ sở hữu kịch bản rất hứa hẹn, Cảnh Sát Thép còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng của Hong Kong, sự kết hợp giữa những gương mặt trẻ và một số ngôi sao gạo cội xứ cảng thơm như: Huệ Anh Hồng, Hứa Thiệu Hùng, Huỳnh Trí Hiền, Viên Vỹ Hào, Trần Mẫn Chi,…Vỡi những gì đã tung ra đến nay, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ và Hong Kong trong thời gian tới. Và tất nhiên, đây sẽ là bộ phim rất đáng theo dõi với những khán giả yêu thích phim của đài tvb.

Cảnh Sát Thép - Thiết Thám TVB

Nội dung phim xoay quanh đội điều tra CID, cùng quá trình đưa những kẻ phạm tội quy án. Dưới sự chỉ đạo của nữ đốc sát Vạn Hi Hoa, một nữ tướng quyết đoán, chuyên nghiệp, đội cảnh ti gồm Giản Quốc Thự, Trình Vũ Sâm, Thượng Thăng và Vincent luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, Thượng Thăng lại đem lòng yêu mến cô gái xinh đẹp Dương Hiểu Di, con gái của một đại ca băng đảng xã hội đen. Phải bắt buộc lựa chọn giữa công việc và tình yêu, Thượng Thăng sẽ làm thế nào, liệu anh có thể vượt qua mọi chuyện để trở thành một cảnh sát hàng đầu.

Tags:

Phim liên quan

Cảnh Sát Thép lồng tiếng, Canh Sat Thep TVB, The Defected USLT, Cảnh Sát Thép SCTV9, Cảnh Sát Thép full/trọn bộ, Cảnh Sát Thép tập cuối.