Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác…

Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác…

Le Grand Méchant Renard et autres contes... (2017) Trạng thái: HD 79 phút
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Boris Rehlinger isLe Loup et le bouldogue
Le Loup et le bouldogue
Jean-Loup Horwitz isLe père-noël
Le père-noël
Christophe Lemoine isla cigogne et le chasseur
la cigogne et le chasseur

Phim Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác…(2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hình ảnh đơn giản, mộc mạc nhưng The Big Bad Fox and Other Tales…đã mang đến cho khán giả một thước phim hoạt hình vô cùng xuất sắc với kịch bản hài hước, đáng yêu. Ra mắt tại liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 15 tháng 6 năm 2017, phim giành được nhiều giải thưởng cao quý cùng những đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn. Đến ngày 21 tháng 6 thì phim chính thức được công chiếu rộng rãi tại Pháp, thu về hơn 10 triệu đô doanh thu phòng vé.

Phim Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác...

Phim có tựa đề việt là Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác…do cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Benjamin Renner và Patrick Imbert đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, được dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên rất được yêu chuộng bên Pháp. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Guillaume Darnault, Guillaume Bouchède, Boris Rehlinger, Céline Ronte, Damien Witecka, Antoine Schoumsky,…Nội dung xoay quanh cuộc sống của những loài động vật hết sức đáng yêu tại thung lũng ngàn hoa.

Cáo Già Gian Ác và những chuyện khác...(2017)

Bắt đầu hành trình là câu chuyện về thỏ và vịt, hai nhân vật tinh nghịch và ngây ngô, cuộc sống của cả hai thay đổi chóng mặt khi có sự xuất hiện của những vị khách không mời mà đến. Điều đó khiến thỏ phải làm “loài cò” bất đắc dĩ khi đảm nhận trọng trách đưa đón em bé, và cáo phải bảo vệ ba chú gà con thay cho gà mái trước sự tấn công bất cứ lúc nào của sói khôn ngoan. Còn vịt phải hóa trang thành ông già noel để mang đến cho các em nhỏ những món quà giáng sinh đơn giản nhưng ý nghĩa.

Phim liên quan