Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi

Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi

Mr. Bodyguard (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Your rating: 0
6.8 16 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi – Mr. Bodyguard (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh HD

Là quốc gia có số tác phẩm điện ảnh phát hành trong năm thuộc hàng nhiều nhất tại châu Á, trung quốc luôn thu hút được số lượng người xem lớn nằm trong độ tuổi học sinh, sinh viên nhờ vào dàn diễn viên trẻ trung, luôn có sự đổi mới, đặc biệt thay vì bán bản quyền cho các nhà đài thì nhiều nhà sản xuất lựa chọn phát hành online trên các webdrama, cách này cũng thu về những hiệu quả tích cực mà Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi là một minh chứng. Thuộc thể loại tâm lý hài hước, phim đi theo phong cách trẻ trung, mới lạ nên mặc dù không sở hữu những ngôi sao đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ cũng như được quảng bá rộng rãi nhưng nó vẫn đủ sức để hấp dẫn người xem cùng tính giải trí cao.
Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi - Mr. Bodyguard (2017)
Nội dung của phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi xoay quanh chuyện tình hài hước nhưng rất lãng mạng của anh chàng ẩn cư lâu năm trong núi Lâm Dật và cô nàng tiểu thư khoa khôi của trường Tùng Sơn. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà anh ta được giao sứ mệnh buộc phải theo đuổi cô, cùng với đó là mệnh lệnh của cha cô gái. Vốn biết đến là một học sinh bình thường, Lâm Dật khá khó khăn trong việc tiếp xúc với hoa khôi của trường nhưng với độ chịu đựng, lì lợm bậc nhất thiên hạ, liệu anh chàng lâm Dật có cưa đổ cô tiểu thư khó tính này không.
Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi - Mr. Bodyguard (2017)
Điểm sáng của phim chính là sự tham gia của cặp đôi diễn viên trẻ tài năng là Lý Tông Lâm và Hoàng Nhất Lâm, cặp đôi song lâm này có lối diễn xuất khá tự tin, chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Cả 2 ghi điểm một cách khá thuyết phục ngay từ những phim đầu tiên, họ dễ dàng dành được nhiều sự ủng hộ cũng như nhận xét tích cực đến từ người xem. Đồng thời, đây cũng là động lực, bàn đạp để điện ảnh làng hoa ngữ phát triển nhiều bộ phim webdrama với kinh phí vừa phải để phục vụ mọi người.

Loading...

Phim liên quan