Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cao Thủ Sa Mạc

Cao Thủ Sa Mạc

Da Mo Gu Xia (2017) Trạng thái: HD
Your rating: 0
6.2 13 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Cao Thủ Sa Mạc – Da Mo Gu Xia (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Được phát hành trên iQiyi vào giữa năm 2017, Da Mo Gu Xia là một webmovie được đánh giá khá cao tại thời điểm đó. Tuy không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng nhưng với sự đầu tư chuẩn mực nên phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Sau khi phát hành, phim nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nhìn chung nếu khán giả nào yêu thích phim cổ trang hoa ngữ thì đây có lẽ là một thước phim có thể xem được chứng không quá ấn tượng.

Cao Thủ Sa Mạc - Da Mo Gu Xia (2017)

Phim có tựa là Cao Thủ Sa Mạc, được đạo diễn Mạch Điền đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ và chưa từng để lại dấu ấn nào. Trong khi đó, cặp đôi chính được giao cho Trịnh Tháp Cương và Thư Nhã, hai cái tên có khả năng diễn xuất tương đối tốt. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng của điện ảnh Trung Quốc.

Cao Thủ Sa Mạc

Nội dung phim kể về hành trình chạy trốn khỏi sự truy đuổi do quân đội Đông Xưởng cầm đầu của chỉ huy sứ trung thành Tùy Đường. Khi đó, Đông Xưởng là thế lực mạnh rất trong triều đình, đốc chủ Vương Tử Sư âm mưu lật ngôi nên đã ngăn chặn tất cả các mối quan hệ với nước láng giềng. Chính vì thế mà chỉ huy sứ bị ám sát nhưng may mắn thoát nạn, trốn đến sa mạc. Tại đây, anh được thần kiếm sơn trang giúp đỡ, sau đó cùng nhau phá vỡ âm mưu của Đông Xưởng.

Loading...

Phim liên quan