Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cao Thủ Thái Cực Quyền

Cao Thủ Thái Cực Quyền

Tai Chi Pioneer (2016) Trạng thái: HD 7.0 - 123 votes
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Cao Thủ Thái Cực Quyền – Tai Chi Pioneer (2016) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một môn võ cực nổi tiếng trong lịch sử võ học của trung quốc, Thái Cực Quyền hẳn không còn xa lạ gì với khán giả Việt khi mà từ nhiều năm nay đã có nhiều bộ phim nói về nó được ra mắt và trong đó rất nhiều tác phẩm được đánh giá cao cả về mặt hành động cho tới nội dung, trong đó mới đây nhất phải kể tới Cao Thủ Thái Cực Quyền được phát hành vào năm 2016 của đạo diễn Sha Xuezhou. Không chỉ đảm nhiệm vai trò chỉ đạo mà Xuezhou còn chính là nam chính, anh đã cho thể hiện khả năng đánh đấm rất tốt của mình và với những cảnh quay võ thuật dày đặc cùng một nội dung khá gay cấn, hấp dẫn từ đầu tới cuối thì chắc chắn Tai Chi Pioneer sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Cao Thủ Thái Cực Quyền

Nội dung của phim Cao Thủ Thái Cực Quyền xoay quanh một cao thủ của môn võ thái cực tên là Liễu Mục Phàm (Sha Xuezhou), anh không chỉ là một người giỏi võ mà còn là một chính nhân quân tử đích thực cùng với một tinh thần thượng võ luôn mong muốn giúp đỡ những người yếu đuối đòi lại được công bằng, vì thế mà anh đã chọn một cách khá phổ biến mà rất nhiều võ sư đã lựa chọn, đó là mở võ quán truyền dạy võ công.

Cao Thủ Thái Cực Quyền

Mở võ quán công khai cũng chính là lúc những rắc rối bắt đầu đến với anh bởi làm như vậy không khác gì anh đang công khai đối đầu với những thế lực chống đối, những tay côn đồ. Việc những kẻ xấu xa, hung hãn liên tục tìm đến võ quán của anh gây sự là điều không thể tránh khỏi và nó đã khiến Mục Phàm cùng các đệ tử của anh bị cuốn vào rất nhiều rắc rối. Liệu rằng sau cùng chính nghĩa có chiến thắng được cái ác, ý tưởng mở võ quán của Mục Phàm có tỏ ra hiệu quả được như anh mong đợi?, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...

Phim liên quan