Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Captain Tsubasa (1983)

Captain Tsubasa (1983)

Đội Trưởng Tsubasa (1983) (1983) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Captain Tsubasa (1983) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tsubasa được biết đến là một trong những bộ truyện tranh về chủ đề bóng đá nổi tiếng nhất Nhật Bản từ trước đến nay, đây cũng là ước mơ lớn lao mà người Nhật luôn muốn trở thành nhà vô địch thế giới trong bộ môn thể thao vùa này. Cũng chính vì vậy mà bộ truyện này đã được ra đời, cho đến cuối năm 1983 đạo diễn Hiroyoshi Mitsunobu cho công chiếu bộ anime Captain Tsubasa (1983) này, đây cũng chính là sê-ri đầu tiên trong bộ Captain Tsubasa.

Nội dung trong bộ anime Captain Tsubasa (1983) là câu chuyện xoay quanh về một cậu bé có tên là Tsubasa từ khi còn bé cậu bé này đã có niềm đam mê bất tận với bóng đá, không chỉ có vậy cậu là một thần đồng bóng đá từ nhỏ, vì vậy mà cơ duyên đã đến Tsubasa. Ngay từ khi còn nhỏ, anh luôn đi ra ngoài với một quả bóng. Mẹ anh kết luận rằng anh thực sự được sinh ra để chỉ chơi bóng đá. Ở độ tuổi rất trẻ, Tsubasa đã có tốc độ, sức chịu đựng đáng kinh ngạc, kỹ năng rê bóng và sức mạnh – anh ta làm kinh ngạc bất cứ ai nhìn thấy anh ta chơi.

Nhận tháy tài năng thiên bẩm của con mình, cha mẹ của Tsubasa đã chuyển anh đến sinh sống tại thị trấn Nankatsu, tại đó Tsubasa đã gặp rất nhiều người bạn mới, và đặc biệt là sự xuất hiện của một ngôi sao bóng đá nổi tiếng Roberto Hongo. Vfa từ đó con đường chinh phục đỉnh cao danh vọng của Tsubasa bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Captain Tsubasa (1983) để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan