Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cậu Bé Bóng Chày

Cậu Bé Bóng Chày

Battery (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Cậu Bé Bóng Chày – Battery Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ Phim Cậu Bé Bóng Chày là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Takumi Harada, hiện tại cậu mới trong 12 tuổi, tuy nhiên cậu đã được mọi người ca ngợi và khen danh là một người có khả năng ném bóng phi thường. Cho đến một ngày vì điều kiện gia đình, Takumi buộc phải chuyển đến một thị trấn nhỏ Nitta, tại đó cậu cũng tham gia vào một CLB bóng chày của trường, tuy nhiên tại đây các cầu thủ dường như trình độ vẫn còn rất kém, khiến cho Takumi cảm thấy thực sự không thấy hào hứng luyện tập cho lắm.

Cho đến một ngày Takumi gặp một người có tên là Gou Nagakura, anh cũng là một trong những thành viên của CLB, anh cũng được người khác mệnh danh là một thiên tài bắt bóng chày, để chứng minh điều này với người bạn mới Takumi của mình, Gou đã thực hiện nhưng pha bắt bóng siêu đẳng, để chứng tỏ anh không phải là một kẻ hay khoe khoang về tài năng của mình.

Sự xuất hiện của hai chàng trai này đã tiếp lửa cho CLB, họ ngày càng cố gắng luyện tập để có thể đưaCLB lên được một tầm cao mới. Dưới sự chỉ đạo của ông nội, Takumi ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và liệu rằng anh có thể đạt được những thành tích mà anh luôn mong muốn bấy lâu nay tại CLB không ? Mời các bạn đón xem bộ anime Cậu Bé Bóng Chày – Battery sẽ rõ.

Phim liên quan