Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cậu Bé Mạnh Mẽ

Cậu Bé Mạnh Mẽ

Turbo Kid (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.3 3 votes

Trailer phim

Xem Phim Cậu Bé Mạnh Mẽ – Turbo Kid 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Là bộ phim được hợp tác bởi điện ảnh 3 nước Canada, New Zealand và Mỹ, Cậu Bé Mạnh Mẽ đồng thời cũng là sản phẩm được đạo diễn và viết kịch bản bởi 3 người François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell và đây chắc chắn là một sự trùng hợp hết sức thú vị. Thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài nhưng Turbo Kid mang đến cho người xem cảm giác như đang trải nghiệm những cảnh quay của một tựa phim kinh dị đầy máu me và bạo lực, vì thế mà cái tên không nói lên rằng nó là phim dành cho trẻ nhỏ mà thậm chí nó còn giới hạn độ tuổi bởi có quá nhiều máu giả được sử dụng trong phim. Ra mắt vào năm 2015, phim giành được khá nhiều giải thưởng tại một số liên hoan phim tầm cỡ mà khi xem phim người ta sẽ có liên tưởng tới boom tấn ra mắt cùng năm mang tên Mad Max Fury.

Xem Phim Cậu Bé Mạnh Mẽ

Lấy bối cảnh vào năm 1997, trong một thế giới hậu khải huyền đổ nát, nội dung của phim Cậu Bé Mạnh Mẽ xoay quanh cậu bé Kid mồ côi là người duy nhất còn sống sót sau thảm họa hạt nhân, vượt qua các Wasteland trên chiếc BMX của mình, nhặt rác phế liệu để bán lại cho một nguồn cung cấp rất ít nước, cậu làm mọi thứ để có thể sinh tồn trong một thế giới đầy khắc nghiệt và nguy hiểm.

Cậu Bé Mạnh Mẽ

Trong một lần tình cơ, cậu gặp được một cô gái tóc hồng sau này trở thành bạn thân nhất của cậu tên là Apple vốn đang bị bắt cóc bởi một tay sai của cái ác chúa Zeus, Kid triệu hồi sự dũng cảm của anh hùng truyện tranh của mình và chuẩn bị để xưng danh công lý chiến đấu với Zeus, tay ông bạn nối khố Skeletron, và những đám quân hung bạo đang đeo mặt nạ. Liệu rằng cậu có thành công trong cuộc đấu không cân sức này?

Phim liên quan

Cậu Bé Mạnh Mẽ vietsub, Cậu Bé Mạnh Mẽ thuyết minh, Cậu Bé Mạnh Mẽ phụ đề tiếng việt, Turbo Kid dongphim, Cau Be Manh Me bilutv, Turbo Kid phimmoi,