Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Câu Chuyện Cảnh Sát 3

Câu Chuyện Cảnh Sát 3

Police Story 3: Supercop (1992) Trạng thái: HD 6.9 - 14,694 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 3 – Police Story 3: Super Cop 1992 vietsub HD

Nhận được sự ủng hộ từ 2 phần 1 và phần 2 từ khán giả và các nhà chuyên môn, Câu Chuyện Cảnh Sát 3 được ra mắt năm 1992 chính là khẳng định sức mạnh và sự tin tưởng của bộ phim đối người xem. Phần 3 không còn do chính Thành Long làm đạo diễn nữa mà thay vào đó là nhà sản xuất phim nổi tiếng Stanley Tong.

Cau chuyen canh Sat 3

Phần 3 như có một luồng gió mới thổi vào bộ phim nhờ sự xuất sắc của đạo diễn Stanley Tong. Cũng chính nhờ vậy mà Câu Chuyện Cảnh Sát 3 của phim không những thoát được cái bóng vô cùng lớn của 2 phần trước mà còn khẳng đinh được vị thế của mình khi mà nó như cơn gió lạ thổi vào nền điện ảnh Hoa Ngữ những năm của thập niên 90. Bộ phim tuy đã rất quen thuộc với người xem nhưng dường như nó có một sự cuốn hút lạ thường với sự kết hợp hoàn hảo giữa đạo diễn Stanley Tong và diễn viên Thành Long.

Cau chuyen canh Sat 3

Một nhân viên cảnh sát Hong Kong, được gửi đến Trung Hoa đại lục hoạt động ngầm nhằm phá vỡ đường dây buôn lậu thuốc phiện tại đây. Sau nhiều lỗ lực và sự nhanh nhạy vốn có của một viên cảnh sát anh đã đưa được người em của tên trùm buôn lậu ra khỏi tù, nhưng rồi anh bị lại bị điều đến một trụ sở khác của Hong Kong để làm viêc.Nơi mà người vợ của tên trùm đang bị bắt giữ tại Malaysia vì vận chuyển ma túy và sẽ sớm bị xử lý.

Cau chuyen canh Sat 3

Tuy nhiên, cô ta là người duy nhất biết được mã số của một tài khoản bí mật hàng triệu USD tại Thụy Sĩ. Anh và các cộng sự phải làm thế nào trong hoàn cảnh này, nếu xử lý cô ta thì mọi bí mật về mật mã sẽ không còn nhưng nếu muốn có mật mã thì không thể xử lý được cô ta. mời các bạn theo dõi phần 3 đầy hấp dẫn của bộ phim trên vuviphimmoi.com

Phim liên quan