Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Police Story: Lockdown (2013) Trạng thái: HD 6.1 - 5,531 votes
Your rating: 0
5.8 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 6 – Police Story 6 2013 vietsub HD

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 là phần cuối  cùng của seri phim cùng tên được Thành Long thực hiện với vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính từ năm 1985 đến nay. Nhận thấy tầm quan trọng của bộ phim, Thành Long và đoàn làm phim đã thực hiện phần 6 này một cách tỉ mỉ nhất để người xem có một cái kết đẹp với những tình tiết hấp dẫn và các màn võ thuật đẹp mắt.

Cau Chuyen canh Sat 6

Ding Sheng là đạo diễn xuất sắc của Trung quốc và ông đã đi xuyên suốt 4 phần của bộ phim cùng diễn viên, đạo diễn Thành Long. 2 người đã trở thành đôi bạn cực thân qua gần 20 năm gắn bó, đó là một kết quả có hậu cho câu chuyện dài. Phần 6 là phần kết cũng chính là lời khẳng định đanh thép nhất cho sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 con người tài ba.

Cau Chuyen canh Sat 6

Nội dung của Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 6 bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn (Thành Long) và một cô gái tên Miêu Miêu (Cảnh Điềm). Chủ quán rượu Võ Giang bắt con tin nhằm mục đích yêu cầu thả một tên tội phạm khét tiếng bị giam nhiều năm.

Cau Chuyen canh Sat 6

Chung Văn là một cảnh sát chuyên nghiệp, liệu rằng anh sẽ xử lí ra sao trong tình huống này, anh có thể giúp mọi mọi người thoát ra an toàn được hay không, mời các bạn theo dõi phần cuối của seri phim Câu Chuyện Cảnh Sát với những pha hành động võ thuật cực đỉnh trên vuviphimmoi.com.

Phim liên quan

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 vietsub, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 thuyết minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 phụ đề tiếng việt, Police Story: Lockdown dongphim, Cau Chuyen Canh Sat 6 bilutv, Police Story: Lockdown phimmoi,