Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Câu Chuyện Hai Chị Em

Câu Chuyện Hai Chị Em

A Tale of Two Sisters (2003) Trạng thái: HD 7.3 - 43,142 votes
Your rating: 0
8.2 9 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Câu Chuyện Hai Chị Em – A Tale of Two Sisters (2003) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim kinh dị không phải thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc nhưng họ vẫn biết cách ghi dấu ấn với thể loại không phải lợi thế của mình, điển hình nhất là bộ phim Chuyến Tàu Sinh Tử mới đây. Trước kia, xứ sở kim chi cũng cho ra mắt bộ phim kinh dị Câu Chuyện Hai Chị Em với tựa đề tiếng anh là A Tale of Two Sisters, bộ phim từng làm điên đảo khán giả mê dòng phim này.

Câu Chuyện Hai Chị Em - A Tale of Two Sisters 2003

Câu Chuyện Hai Chị Em được công chiếu vào năm 2003, kịch bản và đạo diễn bởi Kim Jee-woon . Bộ phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian triều đại Joseo nmang tên ” Janghwa Hongryeon jeon “, đã được chuyển thể quay nhiều lần. Cốt truyện tập trung vào hai chị em, sau khi trở về nhà từ bệnh viện tâm thần, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng với những cái tên như: Kap-su Kim, Jung-ah Yum, Su-jeong Lim, Geun-young Moon,…

Câu Chuyện Hai Chị Em - A Tale of Two Sisters 2003

Nội dung phim Câu Chuyện 2 Chị Em xoay quanh ai chị em Su Mi và Su Yeon. Sau khi mẹ 2 cô gái mất, họ đã phải trải qua quá trình điều trị căn bệnh tâm lý, sau đó 2 người trở về nhà sống với bố và người mẹ kế. Nhưng dường như cái chết của mẹ 2 cô gái có uẩn khúc bên trong nên hàng loạt những hiện tượng kỳ lạ xảy ra và cuối cùng sự thật cũng được phơi bày và liệu ai liên quan đến cái chết đó… Phim được các nhà phê bình đánh giá rất cao và vinh dự được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Loading...

Phim liên quan