Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari

Chain Chronicle: The Light of Haecceitas (2017) Status: REMOVED
Your rating: 8
7.7 14 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Chain Chronicle Crimson của tác giả Junpei Okazaki. Ngoài ra bộ trước đó bộ truyện này cũng được chuyển thể từ game mobile, cho đến đầu năm 2017, đạo diễn Masashi Kudou chính thức cho công chiếu bộ anime này.

Nội dung trong Phim Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari là câu chuyện được lấy bối cảnh ở vùng đất Yuguto, khi đó tất cả mọi người đều có một suy nghĩ rằng vùng đất họ sống có diện tích bằng thế giới, nhưng thực tế nó được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có một vị vua tương ứng.

Một vùng đất có nhiều vua cai trị, vì vậy mà không thể tránh khỏi những cuộc chiến không cần thiết, tuy nhiên để có thể giữ được hòa bình một cách tốt nhất tất cả các vị vua đã cùng nhau họp bàn tròn để có thể đưa ra những chính sách cai trị một cách chuẩn nhất. Tuy nhiên nhữn bình yên cũng không thể giữ được lâu cho đến khi một nhóm quái vật bóng tối xuất hiện để chiếm lấy vùng đất này. Và lúc đó những người anh hùng thực sự đã đứng lên để chiến đấu giành lại hòa bình. Cùng đón xem bộ anime Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari để theo dõi nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan