Chân Mạng Thiên Sư

Chân Mạng Thiên Sư

Triumph Over Evil (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Gia nhập ATV từ năm 1989 và rời nhà đài này vào năm 1994, tên tuổi của Trương Gia Huy chưa thể vụt sáng, anh chuyển sang TVB để phát triển và gặt hái được không ít những thành công, dù không thể nổi lên nhanh chóng nhưng sự lỗ lực để dần mang đến cho diễn viên họ Trương ánh hào quang, đặc biệt là sau khi Tứ Đại Tài Tử được phát sóng. Trong đó, bộ phim đầu tiên mà anh tham gia khi gia nhập TVB được đánh giá khá tốt, là bước đà quan trọng giúp anh dần khẳng định mình, đó chính là Chân Mạng Thiên Sư của giám chế Tiêu Hiển Huy. Phim ra mắt năm 1997 với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng của TVB, ngoài Trương Gia Huy còn có Đằng Lệ Minh và Huỳnh Trí Hiền.

Chân Mạng Thiên Sư

Nội dung của phim Chân Mạng Thiên Sư xoay quanh anh chàng tên Niên (Trương Gia Huy) vốn là bộ đầu bình thường và cũng là một Thất Tinh Cao Sĩ trong đạo giáo Thiên Sư, vì thế mà Niên luôn là mục tiêu hãm hại của bọn tà giáo nhưng may mắn nhờ có sự giúp đỡ của Huyền Đơn Tử mà nhiều lần thoát hiểm, bảo toàn được tính mạng. Niên có người yêu là tiểu thư con nhà thế phiệt, một cô gái xinh đẹp tên Thanh Thanh. Không đồng ý cho Thanh qua lại với Niên, cha của Thanh còn ép hôn con gái lấy người khác, vì thế Thanh đã cùng Niên bỏ trốn, phiêu bạt giang hồ.

Chân Mạng Thiên Sư

Thế nhưng, người tình không bằng trời tính, tưởng rằng 2 người sẽ có một cái kết hậu sau khi bỏ nhà đi nhưng lúc này bọn gian tà lại bày mưu tính kế khiến Thanh hiểu lầm Niên, cô từ người yêu thề nguyền sống chết có nhau nay trở mặt thành thù với Niên. Liệu rằng những hiểu lầm rồi có được hóa giải, Niên và Thanh có về lại bên nhau cũng như Niên có tiêu diệt được tà giáo đang ngày một hoành hành?

Tags: