Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chân Trời Góc Bể

Chân Trời Góc Bể

Lost and Found (1996) Trạng thái: HD 109 phút
Your rating: 0
6 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Lee Chi-Ngai
Director

Diễn viên


Xem phim Chân Trời Góc Bể – Lost and Found (1996) thuyết minh vietsub HD

Là nhà biên kịch kiêm đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Chi-Ngai Lee từng hợp tác với nhiều diễn viên hàng đầu tại xứ cảng Thơm, từ Lương Triệu Vỹ, Trịnh Y Kiện, cho tới Nhậm Đạt Hoa, đặc biệt nhiều phim trong thập niên 90 thế kỷ trước của ông được đánh giá rất cao và để nói về chất lượng nội dung ấn tượng thì phải kể tới Chân Trời Góc Bể, bộ phim có sự tham gia của bộ đôi “Trai xinh gái đẹp” là Kim Thành Vũ và Trần Tuệ Lâm. Ngoài ra, phim cũng có sự góp mặt của nhiều vai diễn tên tuổi khác như Michael Wong, Trần Tiểu Xuân, Trần Hào.

Chân Trời Góc Bể

Nội dung của phim xoay quanh một cô gái trẻ tên là Chai Lam (Trần Tuệ Lâm), người quyết tâm tìm gặp bằng được Mr. Worm (Kim Thành Vũ), vốn là người đứng đầu của một công ty chuyên tìm kiếm người mất tích, và bắt anh ta phải tìm người yêu của cô ta là Ted. Những hồi tưởng sau đó cho chúng ta thấy cô bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Trong khi hồi phục cô ấy giúp ông Worm giải quyết một trường hợp rất khó khăn.

Chân Trời Góc Bể

Trước khi tình hình sức khỏe của cô tệ hơn, Lam quyết định đến thăm quê nhà của Ted ở St Kilda, Scotland, để tìm ra nơi mà người ta gọi là”nơi kết thúc của thế giới” là. Trong chuyến hành trình đó, cô đã có những khám phá thêm về bản thân của mình, từ đó cô nhận ra cuộc sống của cô còn rất nhiều điều thú vị hơn là lúc đầu cô tìm kiếm. Liệu rằng chuyến đi mà 2 người luôn ở bên cạnh nhau có khiến cho cả 2 nảy sinh tình cảm?

Loading...

Phim liên quan