Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chàng Trai Trong Mộng

Chàng Trai Trong Mộng

Gasohug (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chàng Trai Trong Mộng – Gasohug (2016) Vietsub Thuyết minh

Ice Preechaya nổi tiếng từ khá sớm, cô không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 2012, cô gây sốt với khán giả xứ chùa vàng với vai nữ chính trong tác phẩm điện ảnh ATM: Er Rak Error và vươn tầm thành ngôi sao hạng A khi mới 22 tuổi. Gasohug chính là dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của người đẹp 30 tuổi này, đây tuy không phải thước phim quá đình đám nhưng nó để lại những dấu ấn đậm nét.

Chàng Trai Trong Mộng

Phim có tựa đề việt là Chàng Trai Trong Mộng, thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn O Patha Thongpan chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và tài năng. Đóng cặp cùng Ice Preechaya là trai đẹp Ice Nattarat, anh không phải một diễn viên chuyên nghiệp và ít kinh nghiệm nhưng rất được yêu thích tại thị trường xứ Thái.

Chàng Trai Trong Mộng - Gasohug (2016)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng xinh đẹp Eve và câu chuyện tình đáng yêu, hài hước với anh chàng tên Pun. Trong một lần tình cờ, Eve mơ thấy mình tìm được chàng trai hoàn hảo trong đời, đó chính là một anh kỹ sư điển trai và tài năng. Tuy nhiên, khi gặp ngoài đời thực thì anh ta chỉ là một nhân viên làm việc tại cây xăng. Chính vì khả năng nằm mơ thấy tương lai nên cô quyết định tìm hiểu thân thế thật của Pun.

Phim liên quan