Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2

Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 116 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2 – The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 2012 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2 nối tiếp chuỗi ngày thành công của seri Chạng Vạng, phải nói đây là một trong số ít seri phim đạt được thành công lâu dài đến vậy, điều đặc biệt là cả 5 phần của phim đều được ra mắt cách nhau có một năm mà vẫn có thể hấp dẫn được khán giả. Đây là một bộ phim tâm lý giả tưởng của đạo diễn Bill Condon và dựa trên cuốn tiểu thuyết Breaking Dawn của Stephenie Meyer. Hừng Đông Phần 2 cũng chính là phần kết cho chuỗi ngày tháng vang dội của phim cho dù seri phim vẫn trong những ngày tháng thành công. Phim có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc như Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Peter Facinelli,…

Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2 - The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 2012

Nội dung phim Hừng Đông Phần 2 xoay quanh mẹ con Bella. Sau khi hạ sinh đứa bé gái Renesmee, Bella đã trở thành Ma cà rồng với năng lực siêu phàm nhưng Edward đã truyền tới tai gia tộc Volti, các thành viên của Volturi tin rằng Renesmee là một đứa trẻ bất tử và là mối đe dọa lớn cho thế cả thế giới ma cà rồng. Số mệnh của mẹ con Bella sẽ ra sao, tại sao Edward lại làm vậy…nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết tốt đẹp và một cái kết có hậu được mọi vô cùng thích thú.

Chạng Vạng 5: Hừng Đông Phần 2 - The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 2012

Chạng Vạng 5 được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2012. Tuy nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình nhưng phim tiếp tục thống trị doanh thu phòng vé năm 2012 khi thu về gần 830 triệu đo trên toàn thế giới đối với kinh phí sản xuất chỉ là 136 triệu USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao của loạt phim ăn khách Chạng Vạng. Điều khiến khán giả tiếc nuối nhất có lẽ là sự kết thúc khá sớm của seri phim khi mà nó hoàn toàn có thể phát triển các phần tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.