Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chị Dâu 19 Tuổi

Chị Dâu 19 Tuổi

My sister-in-law is 19 (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Chị Dâu 19 Tuổi, My sister-in-law is 19 (2004) vietsub thuyết minh

Thuộc thể loại tình cảm hài Chị Dâu 19 Tuổi với tựa tiếng Anh là My 19 year old sister-in-law được phát sóng trên đài SBS vào năm 2004, nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả, không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn rất có tính giải trí với những tràng cười sảng khoái tạo ra cho người xem. Khai thác những rắc rối xoay quanh hợp đồng hôn nhân, người yêu giả, phim đã giúp những diễn viên như Kim Min Hee, Kim Jae Won và Yoon Kye Sang…. thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, được nhiều đạo diễn săn đón.

Chị Dâu 19 Tuổi

Nhân vật chính trong phim là anh chàng bác sĩ Giang Mẫn Tại, do bị mẹ ép buộc cưới vợ nên đã làm hợp đồng mướn cô nàng nữ sinh Hàn Trinh Mẫn làm vị hôn thê giả nhằm đối phó với mẹ. Ở cái tuổi 19, bạn bè của Trinh Mẫn vẫn đang miệt mài đến trường thì giờ đây cô đã là “vợ người ta”, cô bằng tuổi của cậu em trai của Mẫn Tại là Giang Thành Tại. Từ lúc trở thành chị dâu của Thành Tại, 2 người bắt đầu có những xung đột xung khắc, chị dâu em chồng lại học cùng một trường nên gây ra bao phen dở khóc dở cười. Cuối cùng, mẹ của Mẫn Tại cũng phát hiện ra sự thật về cuộc hôn nhân, bà tức giận đã đuổi cô nàng ra khỏi ra, Thành Tại tiếp tục theo giúp đỡ chị dâu giả của mình, từ đó tình cảm 2 người nảy sinh lúc nào không hay…

Chị Dâu 19 Tuổi

Chị Dâu 19 Tuổi đã mô tả rất thành công cuộc sống làm dâu của một nữ sinh trung học. Càng đi sâu, khán giả lại càng nhận ra được bức tranh muôn màu của cuộc sống xoay quanh những câu chuyện giữa yêu và hận, những khó khăn bủa vây và lỗ lực vươn lên của nhân vật… tất cả được giới thiệu một cách chi tiết, bắt đầu từ nỗi đau của những phụ nữ sống không có tình yêu.

Phim liên quan