Chiến Binh Bình Minh

Chiến Binh Bình Minh

Warriors of the Dawn (2017) Trạng thái: HD 130 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Yeo Jin-goo isPrince Gwanghae
Prince Gwanghae
Kim Myung-gon isMinister Jung
Minister Jung
Oh Gwang-rok isPockmark
Pockmark
Esom isDuk-yi
Duk-yi
Han Jae-young isWang-choon
Wang-choon

Phim Chiến Binh Bình Minh – Warriors of the Dawn (2017) Vietsub

Được đánh giá là bom tấn hạng nặng của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2017 nhưng Warriors of the Dawn không thể đáp ứng được kỳ vọng từ đội ngũ sản xuất. Sau khi phát hành, tác phẩm nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều và chỉ thu về hơn 5 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số thực sự không ấn tượng khi nó được công chiếu tại nhiều vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích dòng phim cổ trang của xứ kim chi thì đây chắc chắn là thước phim đáng để theo dõi.

Chiến Binh Bình Minh

Chiến Binh Bình Minh do đạo diễn Jeong Yoon-cheol đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Lee Jung-jae, Yeo Jin-goo, Kim Mu-yeol, Kim Myung-gon, Park Won-sang,….Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chắc chắn là “ông chú hoàng kim” Jung-jae, anh không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ Hàn mà còn được đánh giá cao cả về tài năng và ngoại hình.

Chiến Binh Bình Minh - Warriors of the Dawn

Lấy bối cảnh vào thời Joseon, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến căng thẳng với quân đội Nhật của hoàng tử Gwang Hae và người lĩnh dũng cảm To-Woo. Trong lúc đất nước loạn lạc, những người giàu thường thuê người nghèo để thay thế thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, họ gọi đó là lính ủy nhiệm. Và To-Woo là một trong số đó, anh bị điều xuống phía Nam để chống lại quân xâm lược Nhật và tình cờ gặp Gwang Hae, thái tử của Joseon. Với sự giúp đỡ của To Woo, thái tử dần dần thay thế được người cha trốn sang Trung Quốc và cùng nhân dân chống lại lính Nhật.