Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chiến Binh Mắt Quỷ

Chiến Binh Mắt Quỷ

Chien Binh Mat Quy (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chiến Binh Mắt Quỷ – Nakrob Ta Pisat (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt bên Thái Lan từ tháng 8 năm ngoái, Nakrob Ta Pisat từng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất cực tốt như: BigM Krittarit Butprohm, Noey Paphada Klinsuman, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul hay Pormai Rattikorn Kunsom. Tuy nhiên, đến nay phim vẫn chưa được chiếu tại bất cứ một trang phim trực tuyến nào tại Việt Nam, mặc dù nhiều khán giả vẫn rất mong chờ.

Chiến Binh Mắt Quỷ - Nakrob Ta Pisat (2018)

Nội dung phim Chiến Binh Mắt Quỷ kể về anh chàng Pantree Akkee và hành trình hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vốn là một quân nhân tinh nhuệ, được đào tạo thể tham gia vào những chiến dịch quan trọng nhưng trong một lần hành động anh đã bị thương nghiêm trọng ở mắt, điều đó khiến Akkee bắt buộc phải xử dụng công nghệ để giải phẫu đôi mắt bị thương, thay vào đó là một vũ khí bí mật mang tên mắt quỷ.

Chiến Binh Mắt Quỷ

Từ đó, anh hoạt động ngầm và khá kín tiếng, ít ai biết thân phận thực sự của chàng quân nhân này. Đồng hành cùng Akkee là nữ cảnh sát xinh đẹp Witchuda, không chỉ sở hữu cá tính mạnh mẽ mà cô còn cực nhạy bén trong mọi hoàn cảnh. Sau nhiều lần tác chiến vô cùng nguy hiểm, hai người dần nảy sinh tình cảm và cuối cùng đến với nhau.

Phim liên quan