Chiến Binh Rambo 1

Chiến Binh Rambo 1

First Blood (1982) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 57 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chiến Binh Rambo 1 – Rambo I: Fisrt Blood 1982 vietsub HD

Là một trong những tựa phim hành động bắn súng được yêu thích nhất của điện ảnh Mỹ ra đời từ rất sớm, cái tên Rambo được biết đến ở khắp mọi nơi ngay từ năm 1982 và thậm chí nó còn có mặt ở rất nhiều game điện thoại, máy tính… được các bạn trẻ rất nghiền , Chiến Binh Huyền Thoại 1 chính là cái tên làm lên tên tuổi của một chiến binh thực thụ trong tất cả các cuộc chiến. Vậy chiến binh này được đạo tào như nào, bắt đầu cuộc chiến từ đâu và tại sao lại được nhiều người yêu mến đến như vậy, chúng ta cùng xem phần 1 của phim.

Chien Binh Huyen Thoai 1 Rambo I 1982

Phim Chiến Binh Huyền Thoại 1 – Rambo I First Blood xoay quanh nhân vật có tên John J. Rambo, anh là một cựu chiến binh lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ từng tham chiến tại Việt Nam và giành được huy chương Congressional of Honor, nhưng thời gian ở Việt Nam vẫn còn ám ảnh ông. Được đào tạo như một chiến binh du kích đặc biệt, John J.Rambo được cấp trên đánh giá cao sau khi trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam. Với những tàn khốc mà một người lính đã phải chịu đựng, Rambo không còn tìm thấy ở đâu, dù ngay trên đất Mỹ, một cảm giác an toàn thực sự.

Chien Binh Huyen Thoai 1 Rambo I 1982

Một con dao sắc luôn được “người lính” giắt theo bên mình để sẵn sàng cho một cuộc đụng độ bất ngờ. Giữa thị trấn vốn yên ả, một người đàn ông tóc dài hoang dại, lững thững bước đi trong thành phố khiến ngài cảnh sát Will không khỏi hoài nghi.

Chien Binh Huyen Thoai 1 Rambo I 1982

Kẻ lạ mặt khả nghi bị đưa về cục cảnh sát để điều tra. Với nỗi ám ảnh về cuộc chiến chiến sinh tồn ác liệt, Rambo trốn khỏi cục cảnh sát, thẳng tiến hướng khu rừng ven thi trấn. Người lính du kích chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến với hàng trăm cảnh sát đang cố lùng sục người đàn ông hoang dại.

Tags: