Chiến Binh Rambo 5

Chiến Binh Rambo 5

Rambo 5: Last Blood (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Chiến Binh Rambo 5 – Rambo V: Last Blood (2019) vietsub thuyết minh

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 1982, nhân vật Rambo nhanh chóng trở thành kinh điển khi giúp phim thắng lớn trên thương trường cùng số tiền 125 triệu USD thu về từ 15 triệu USD kinh phí, cũng kể từ đó những phần kế tiếp liên tục được sản xuất và hầu hết đều mang về những thành công lớn, trong đó phần 4 phát hành năm 2008 vẫn giữ nguyên được sức hút của tựa phim hành động bắn súng gắn liền với tên tuổi của ngôi sao hàng đầu Hollywood Sylvester Stallone, để rồi sau 10 năm, ở tuổi 71 ông vẫn nhận trọng trách vào vai Rambo trong Chiến Binh Rambo 5. Phim được khởi quay trong năm 2018, dự kiến sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2019.

Chiến Binh Rambo 5

Được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, truy nhiên các cảnh quay trong Rambo 5 được thực hiện tại Tây Ban Nha và Bulgaria. Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ sở bò tót Paz Vega sẽ sát cánh cùng Stallone, đây là một thử thách lớn của cô nàng khi nó là dự án lớn bậc nhất mà cô từng tham gia cũng như phim thuộc thể loại hành động – vốn không mấy quen thuộc đối với những vai diễn trước đây của cô. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Mexico Adriana Barraza – người từng một lần được đề cử cho giải Oscar.
Chiến Binh Rambo 5

Nội dung của Rambo V: Last Blood xoay quanh Rambo – một cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam, trong phần này ông có chuyến hành trình đến Mexico để giải cứu con gái của một người bạn từ một thỏa thuận trao đổi tù binh Mexico.

Tags: