Chiến Dịch Entebbe

Chiến Dịch Entebbe

7 Days in Entebbe (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Rosamund Pike isBrigitte Kuhlmann
Brigitte Kuhlmann
Daniel Brühl isWilfried Böse
Wilfried Böse
Eddie Marsan isShimon Peres
Shimon Peres
Lior Ashkenazi isPrime Minister Yitzhak Rabin
Prime Minister Yitzhak Rabin
Nonso Anozie isIdi Amin
Idi Amin
Ben Schnetzer isZeev Hirsch
Zeev Hirsch
Andrea Deck isPatricia Martel
Patricia Martel
Denis Ménochet isJacques Le Moine
Jacques Le Moine
Angel Bonanni isLt. Col. Yoni Netanyahu
Lt. Col. Yoni Netanyahu
Juan Pablo Raba isJuan Pablo
Juan Pablo

Phim Chiến Dịch Entebbe – 7 Days in Entebbe (2018) Vietsub Thuyết minh

Được ra mắt vào cuối năm 2018, Entebbe nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Tuy nội dung sâu sắc nhưng khai thác chưa triệt để và không có nhiều phân đoạn hành động gay cấn chính là điểm trừ lớn nhất của phim, và đây cũng chính là nguyên nhân khiến thước phim này thất bại tại doanh thu phòng vé. Nhưng nếu nhìn một cách tổng quan hơn thì đây là bộ phim cũng rất đáng để theo dõi với những khán giả yêu thích thể loại tâm lý hành động.

Chiến Dịch Entebbe

Chiến Dịch Entebbe do đạo diễn José Padilha kết hợp cùng Beverly Winston đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Rosamund Pike, Daniel Brühl, Eddie Marsan, Lior Ashkenazi, Nonso Anozie, Ben Schnetzer,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của người đẹp Rosamund, nữ ngôi sao gạo cội của làng điện ảnh Âu Mỹ và sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời. Đóng cặp cùng cô là nam tài tử Daniel Brühl, anh cũng là một cái tên được đánh giá rất cao.

Chiến Dịch Entebbe - Entebbe (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con tim từ bọn không tặc tại Entebbe, Uganda. Tháng 7 năm 1976, chuyến bay của Air France từ Tel-Aviv đến Paris qua Athens đã bị không tặc tấn công và buộc phải hạ cánh tại Entebbe. Chúng bắt giữ hành khách và phi hành đoàn làm con tin và yêu cầu 5 triệu đô la tiền chuộc và thả 53 chiến binh Palestine, 40 người trong số họ là tù nhân ở Israel. Khi mọi lỗ lực đàm phán đều thất bại, hính phủ Israel đã quyết định giải cứu con tin bằng đội quân tinh nhuệ.