Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chiến Hữu Của Tôi

Chiến Hữu Của Tôi

Net-juu no Susume, Recovery of an MMO Junkie (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Hữu Của Tôi – Net-juu no Susume (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Net-juu no Susume là câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Moriko Morioka, cô là một phụ nữ thành công trong sự nghiệp 30 tuổi, quyết định bỏ công việc thuế của mình và trở thành một NEET ưu tú và tìm cho mình một cuộc sống trọn vẹn hơn. Cô tham gia một MMORPG trực tuyến Fruits de Mer và tạo ra một nhân vật nam tên Hayashi làm hình đại diện.

Ngay sau khi tham gia vào trò chơi, nhân vật của Moriko là Hayashi đã gặp một nhân vật khác là được đặt tên là Lily, đó cũng là một người chơi cấp cao giúp anh ta tìm hiểu trò chơi. Và từ đó Hayashi và Lily trở thành bạn thân và anh gia nhập bang hội của cô, @HomeParty .

Quay trở về thế giới thực, khi đó cô nàng Moriko có cơ hội gặp gỡ với một nhân viên công ty ưu tú đẹp trai, anh ấy chính là Yuta Sakurai, có một điều bất ngờ rằn Sakurai lại chính là người bạn trong game của Moriko, và từ đó hai người họ đã nảy sinh một mối quan hệ tình cảm với nhau không chỉ ở đời thực và còn cả ở trong game. Câu chuyện này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Chiến Hữu Của Tôi để khám phá nhé.

Phim liên quan