Chiến Hữu

Chiến Hữu

Paddleton (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Chiến Hữu – Paddleton (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được giới thiệu tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 1 tháng 2 năm 2019 và được phát hành vào ngày 22 tháng 2 bởi Netflix, Paddleton nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Trên trang imdb danh tiếng, phim xuất sắc đạt số điểm 7.2 với hơn 5 nghìn lượt bình chọn, một con số tương đối ấn tượng. Ngoài ra, phim còn được đánh giá cao về mặt nội dung cũng như diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi diễn viên chính.

Chiến Hữu - Paddleton (2019)

Chiến Hữu thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Alexandre Lehmann đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản thuộc về cặp đôi Mark Duplass và Alex Lehmann. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Mark Duplass, Ray Romano, Christine Woods, Kadeem Hardison, Dendrie Taylor,…Nội dung phim kể về câu chuyện cuộc sống của người đàn ông trung niên Michael (Mark Duplass).

Chiến Hữu

Sau khi bị chuẩn đoán mắc căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, Michael quyết định sử dụng thuốc để có thể kết thúc cuộc đời, không cần phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật. Tuy nhiên, người bạn thân thiết Andy không muốn như vậy, ông cố gắng động viên Michael vượt qua khó khăn trước mắt, sống lạc quan và chiến đấu hết mình. Hai người cùng nhau ôn lại nhưng kỷ niệm cũ, cùng làm pizza, xem phim kungfu và chơi Paddleton.