Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chiến Thắng Đáng Ngờ

Chiến Thắng Đáng Ngờ

Chien Thang Dang Ngo (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chiến Thắng Đáng Ngờ – Doubtful Victory (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Thắng Đáng Ngờ có tựa đề tiếng anh là Doubtful Victory, do đạo diễn Shin Kyung-Soo chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt tiêu biểu như: Yoon Gyun-Sang, Kim Hee Won, Jung Hye Sung, Do Ki-Seok, Kang Shin-Hyo,…Đây là bộ phim mới nhất của đài SBS và được đánh giá khá cao về nội dung. Phim hứa hẹn sẽ mang lại một cơn gió mới cho truyền hình Hàn Quốc trong tháng 12 này.

Chiến Thắng Đáng Ngờ - Doubtful Victory (2017)

Nội dung phim Chiến Thắng Đáng Ngờ xoay quanh câu chuyện của anh chàng Oh Il-Seung (do Yoon Gyun-Sang), một người đại diện cho công lý và luôn trừng trị những kẻ xấu xa, lấy lại công bằng cho cuộc sống với danh nghĩa một thám tử. Thực chất, anh ta chỉ là giả mạo, nhưng với tài năng, sự thông minh của mình, Il-Seung hoàn toàn che mắt được tất cả, trở thành một thám tử tài ba được nhiều người yêu mến.

Chiến Thắng Đáng Ngờ - Doubtful Victory (2017)

Kim Jong-Sam, một tên tội phạm bị tuyên án tử hình vì tội giết người nhưng chỉ sau 10 năm trong tù, anh ta được thả ra và bắt đầu những kế hoạch mới. Lúc này, anh nhận được một lời đề nghị hậu hĩnh, liên quan đến tương lai rất nhiều, đó chính là hợp tác với thám tử Oh Il-Seung và Jin Jin Young (Jung Hye Sung) để thực hiện một phi vụ nguy hiểm nhưng nếu thành công thì anh ta sẽ có một lý lịch mới hoàn toàn.

Phim liên quan