Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5

Star Wars: Episode V - The Empire Strikes Back (1980) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công – Star Wars: The Empire Strikes Back 1980 vietsub HD

Tựa phim Star Wars đã tạo nên cơn địa chấn sau phần 4 tức là phần đầu tiên được sản xuất vào năm 1977 và 3 năm sau một phần mới được ra mắt với cái tên The Empire Strikes Back hứa hẹn sẽ mang tới nhiều câu chuyện mới hấp dẫn, nhiều cảnh quay mới đẹp mắt, không phụ lòng mong mỏi của khán giả Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5 tiếp tục làm nên những kỳ tích cho series này. Mặc dù không thành công được như phần đầu nhưng phim vẫn mang về cho mình 1 giải Oscar, nhiều chiến thắng và để cử cũng như thu về thu về 538 triệu USD từ số tiền 18 triệu USD đầu tư , ngoài ra phim được xếp vị trí thứ 11 trong TOP những phim có điểm IMDB cao nhất và năm trong danh sách 50 phim ăn khách nhất của mọi thời đại. có thể nói nó vẫn luôn là một bộ phim viễn tưởng cực đáng xem.

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 5 Star Wars The Empire Strikes Back 1980

Trong Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công , Death Star được ví như một loại vũ khí bí mật với sức mạnh huỷ diệt của đế chế Thiên Hà bị phá huỷ, trong khi Darth Vader (David Prowse), thủ lĩnh của người Sith điên cuồng truy sát quân nổi dậy của công chúa Leia (Carrie Fisher). Trước sự truy đuổi gắt gao của quân đội đế quốc, lực lượng nổi loạn phải đến lánh nạn ở hành tinh Hoth băng giá

Xem Phim Cuộc Chiến giữa Các Vì Sao 5

Tuy nhiên ngay cả ở nơi hẻo lánh này, họ vẫn không thoát khỏi nanh vuốt của tên Dath Vader tàn ác và cuộc truy sát của Đế chế ngày càng tàn khốc. Luke Skywalker (Mark Hamill) biến mất. Han Solo (Harrison Ford) quyết định đưa công chúa Leia, Chewbacca (Peter Mayhew) cùng với robot C-3PO (Anthony Daniels) chạy trốn trên con tàu Millenium Falcon. Trên đường đi, động cơ của con tàu bị hỏng, Han đành hạ cách xuống một hành tinh nhỏ, nhờ sự giúp đỡ che chở của một người bạn cũ là Lando Calrissian (Billy Dee Williams).

Chien Tranh Giua Cac Vi Sao 5 Star Wars The Empire Strikes Back 1980

Giữa những tháng ngày tháng chạy trốn vất vả giữa vòng vây kẻ thù, tình yêu chớm nở giữa Han Solo và công chúa Leia. Hạnh phúc chưa được bao lâu, họ bị rơi vào cái bẫy của Darth Vader và bị bắt. Cùng lúc đó, Skywalker gặp là Obi Wan Kenobi (Alec Guinness) và được chỉ dẫn đến tìm Sư phụ Yoda (Frank Oz), sư tổ của các Hiệp sĩ Jedi. Yoda đã truyền dạy cho Luke bí mật về The Force. Từ hành tinh Dagobah xa xôi, Luke nhìn thấy các bạn bè của mình đang gặp nguy hiểm. Dù sư phụ Obi Wan và Yoda khuyên ngăn, nhưng anh vẫn quyết định đi cứu những người bạn của mình.

Tags: